How to ทิ้งเฟอร์นิเจอร์เก่า เมื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ !!

หลายๆ คนที่สั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ อาจจะสงสัยว่า เมื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่มาแล้ว เฟอร์นิเจอร์ของเก่าจะเอาไปทิ้งที่ไหนดี วันนี้ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์มีคำแนะนำดีๆ มาฝากกันครับ

How to ทิ้งเฟอร์นิเจอร์เก่า เมื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ !!

เฟอร์นิเจอร์ใหม่มา ทิ้งเฟอร์นิเจอร์เก่ายังไงดี?

1.ยกให้ญาติหรือเพื่อน

หากเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นๆ ยังมีสภาพที่ดี สามารถใช้วิธีที่ง่ายและเร็วที่สุดก็คือ ยกให้ญาติหรือยกให้เพื่อนที่สนิทนำไปใช้ต่อครับ

โต๊ะอาหารหลุยส์ สีทอง 10 ที่นั่ง
โต๊ะอาหารหลุยส์ สีทอง 10 ที่นั่ง

2.ลงขายในอินเทอร์เน็ต

หากยังพอมีที่เก็บและไม่รีบร้อนขนย้ายออกไปการลงขายเฟอร์นิเจอร์ให้เป็นสินค้ามือสองในอินเทอร์เน็ตก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากครับ ซึ่งก็มีกลุ่มลูกค้าหลายๆ คนนะครับที่สนใจเฟอร์นิเจอร์มือสองที่สภาพดีอยู่ เพื่อนำไปใช้หรือนำไปตกแต่งสถานที่ครับ แต่ข้อเสียคืออาจจะไม่ได้ขายออกโดยทันที เป็นวิธีที่ต้องใช้เวลา

3.นำไปขายในร้านเฟอร์นิเจอร์มือสอง

ในปัจจุบันมีร้านเฟอร์นิเจอร์หลายๆ ร้านที่ขายเฉพาะเฟอร์นิเจอร์มือสองเท่านั้น หากเฟอร์นิเจอร์ของคุณนั้นยังมีสภาพดี และมีรูปทรงสวยงาม ก้สามารถลองยกไปเจรจาขายต่อให้ร้านเฟอร์นิเจอร์มือสองเหล่านี้รับซื้อไปได้ครับ

4.บริจาค

การบริจาคก็เป็นอีกวิธีที่หลายคนมักจะใช้กันครับ เพราะว่าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นก็สามารถนำไปสร้างประโยชน์ได้กับคนที่ต้องการใช้งาน โดยสถานที่ ๆคนนิยมนำไปบริจาคก็จะมี มูลนิธิวัดสวนแก้ว มูลนิธิกระจกเงา มูลนิธิยุวพัฒน์ (ร้านกันปัน) การบริจาคอาจจะให้ทางมูลนิธิมารับไปเองหรือเหมารถขนส่งไปส่งก็ได้ แล้วแต่การตกลงกับมูลนิธิครับ

5.แจ้งกับร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

สำหรับลูกค้าของร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ที่สั่งซื้อสินค้ากับเรา “ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์”  นอกจากทางร้านเราจะมีบริการจัดส่งสินค้าพร้อมติดตั้งให้ฟรีแล้ว ทางร้านยังมีบริการขนเฟอร์นิเจอร์เก่าที่คุณลูกค้าไม่ต้องการแล้วนำไปทิ้งให้ด้วยนะครับ ซึ่งคุณลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายอย่างที่สุด เพราะไม่ต้องยกเองเพราะเรามีทีมงานยกสินค้าให้ ไม่ต้องเสียเวลาติดต่อหารถขนส่งเพราะเรามีบริการรถเคลื่อนย้ายให้ครับ บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย และบริการทั่วประเทศไทยเลยครับ 

 

 

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

แต่งบ้านสไตล์วิคตอเรีย สวยหรูหรา สไตล์ย้อนยุค

วิธีเลือกโต๊ะกินข้าวที่เหมาะกับบ้านของคุณ ควรเลือกยังไงให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

ข้อดีของโซฟาหนัง ที่คนชอบแต่งบ้านมองข้ามไม่ได้

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์