TV Cabinet ตู้วางทีวีสไตล์หลุยส์

ตู้วางทีวีถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ชนิดหนึ่งที่หลายๆ บ้านมักมองข้ามเพราะคิดว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่มีความจำเป็นเท่าไร เพราะทีวีสมัยนี้ก็มีหลากหลายรุ่นที่ออกแบบมาให้ติดกับพนังบ้านได้เลยซึ่งจะช่วยให้บ้านดูดี ทันสมัย และประหยัดพื้นที่ได้มากกว่าทำให้ตู้วางทีวีถูกมองข้ามไป แต่ความจริงแล้วประโยชน์ของตู้วางทีวีนั้นก็ไม่น้อยเลยครับ

 TV Cabinet ตู้วางทีวีสไตล์หลุยส์

ตู้วางทีวีสไตล์หลุยส์

ตู้วางทีวีนั้นถึงแม้ว่าจะดูเหมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ประโยชน์ได้น้อย เพราะหลายๆ บ้านก็เลือกที่จะใช้ทีวีติดผนังเพื่อประหยัดพื้นที่ใช้สอย แต่การมีตู้วางทีวีก็ช่วยเพิ่มบรรยากาศในบ้านให้สวยงามขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งหากคุณใช้เป็นชุดเฟอร์นิเจอร์เป็นชุดเดียวกันยิ่งส่งเสริมความสวยงามยิ่งขึ้น สามารถวางของตกแต่งชิ้นอื่นๆ ได้เช่น หนังสือ ของตกแต่ง กรอบรูปสวยๆ ครับ

ตู้วางทีวี Anastasia Cara โดดเด่นด้วยสีเอิร์ธโทนธรรมชาติ โครงสร้างวัสดุเป็นไม้ยางพาราอบแห้งเคลือบเงาทับทำให้คงความสวยงามของลวดลายไว้ได้ยาวนาน ขนาด : ความกว้าง 2.15 เมตร ความลึก 0.57 เมตร และความสูง 0.97 เมตร
“ตู้วางทีวี Two-tone Martin ” ขนาด ความกว้าง 1.86 เมตร ความลึก 0.49 เมตร และความสูง 0.71 เมตร สามารถวางทีวีใหญ่สุดขนาด 85 นิ้ว พร้อมฟังก์ชั่นช่องเก็บของที่หลากหลาย สามารถเชื่อมต่อและจัดเก็บสายไฟต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ มีตู้เก็บของ 2 ช่อง (ซ้าย-ขวา) ส่วนตรงกลางเป็นลิ้นชักเก็บของ ด้านบนเป็นช่องว่าง เพื่อสะดวกในการใช้งาน พร้อมด้วยระบบsoft close top มีความโดดเด่นด้วยtextureบนลายไม้อย่างปราณีตงดงาม โทนสีทูโทน น้ำตาลginger bread กับสีขาวงาช้าง Ivory ขาโต๊ะตกเเต่งด้วยสีขาวขอบทอง มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ให้เฟอร์นิเจอร์รุ่นนี้เป็นอย่างมาก ด้ามจับมีความพิเศษคือ คล้ายจี้สีทองห้อยลงมาเพื่อใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เติมเต็มความหรูหราได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ตู้วางทีวีหลุยส์ รุ่น Black Platinum ขนาด : คาวมกว้าง 1.80 เมตร ความลึก 0.50 เมตร และความสูง 0.57 เมตร 
ตู้วางทีวีหลุยส์ Platinum ขนาด : คาวมกว้าง 1.80 เมตร ความลึก 0.50 เมตร และความสูง 0.57 เมตร
ตู้วางทีวีหลุยส์ รุ่น Blue Cara ขนาด : คาวมกว้าง 1.95 เมตร ความลึก 0.57 เมตร และความสูง 0.62 เมตร
ตู้วางทีวีหลุยส์ Marrone Cara ขนาด ความกว้าง 1.90 เมตร ความลึก 0.50 เมตร และความสูง 0.68 เมตร สามารถวางทีวีใหญ่สุดขนาด 85 นิ้ว ดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์มีความโดดเด่นเป็นมุมเหลี่ยม ตกแต่งลวดลายสีทองตัดกันกับโครงไม้สีน้ำตาล “Marrone” ได้อย่างสวยงามลงตัว พร้อมฟังก์ชั่นช่องเก็บของที่หลากหลาย สามารถเชื่อมต่อและจัดเก็บสายไฟต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ มีตู้เก็บของ 4 ช่อง (ซ้าย-ขวา-กลาง) ด้วยระบบsoft close ด้ามจับประดับด้วยจี้สีทองเพิ่มความหรูหรา ช่วยเติมเต็มความหรูหราได้อย่างสมบูรณ์แบบ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

แต่งบ้านด้วย โซฟาหลุยส์สีขาว มนต์เสน่ห์แห่งความเรียบหรูมีระดับ

โต๊ะหินอ่อน สวยหรูหรา ช่วยปรับฮวงจุ้ย เสริมดวงสุขภาพ

เลือกสีเฟอร์นิเจอร์ เสริมดวงวันเกิด ตามหลักฮวงจุ้ย


 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์