โซฟาตัวแอล เหมาะกับห้องแบบไหน? ข้อดีของโซฟาตัวแอลที่ทุกคนต้องรู้

“โซฟาตัวแอล” เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ขอน้อมพร้อมนำเสนอ เนื่องจาก เป็นโซฟาสารพัดประโยชน์ที่นอกจากจะให้ความสวยงามแล้ว ยังให้ความสะดวกสบายในการใช้งานได้ด้วย แต่หลายๆ บ้านมักจะมีความกังวลเกี่ยวกับขนาดของโซฟารูปตัวแอลที่มักจะมีขนาดใหญ่จึงกลัวว่าจะแต่งบ้านลำบาก วันนี้ร่มไทรจึงจะขออนุญาตแนะนำให้ลูกค้าทุกท่านเองครับ

โซฟาตัวแอล เหมาะกับห้องแบบไหน? ข้อดีของโซฟาตัวแอลที่ทุกคนต้องรู้

ข้อดีของโซฟาตัวแอล

ข้อดีของโซฟารูปตัวแอลที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือ โซฟาชนิดนี้มีประโยชน์ใช้งานที่หลากหลาย สามารถใช้เป็นโซฟานั่งพักผ่อนก็ได้ หรือปรับเปลี่ยนให้เป็นโซฟาเบดสำหรับนอนงีบผ่อนคลายสมองก็ได้ และอีกอย่างก็คือ โซฟารูปตัวแอลมีขนาดที่ใหญ่ทำให้เหมาะกับครอบครัวใหญ่เพราะสามารถนั่งได้หลายๆ คนครับ

โซฟาตัวแอล เหมาะกับห้องแบบไหน?

ข้อถึงแม้ว่า ขนาดที่ใหญ่จะเป็นจุดเด่นของโซฟารูปตัวแอล แต่ว่าขนาดนั้นก็เป็นจุดด้อยเหมือนกัน เพราะว่ามักจะหาที่จัดวางยาก ทำให้หลายๆ บ้านเป็นกังวลว่า หากซื้อไปแล้วจะไม่มีที่วาง ซึ่งไม่ต้องเป็นกังวลเลยครับ เพราะความจริงแล้วโซฟารูปตัวแอลนั้นสามารถแต่งเข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ และยังสามารถวางไว้ในห้องได้ทุกแบบด้วย เพราะโซฟาชนิดนี้มีให้เลือกหลายขนาด สามารถหมุน และปรับให้เข้ามุมห้องได้ทุกมุม โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบดังนี้

1.โซฟารูปตัวแอล แบบมาตรฐาน (Chaise sofa)

รุ่นนี้มักจะมีที่นั่งขนาด 3 ที่นั่ง ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะสำหรับใช้ในห้องที่ขนาดเล็กถึงขนาดกลาง วางเข้ามุมได้ มีส่วนขยายที่ยืดยาวออกมาสามารถใช้พักขาหรือนอนงีบได้

2.โซฟาแบบเข้ามุม (Sectional sofa)

เป็นโซฟารูปตัวแอลที่เหมาะสำหรับใช้ในห้องขนาดเล็ก เพราะสามารถวางเข้ามุมได้ ทำให้ประหยัดพื้นที่ได้มาก

3.โซฟาแบบแยกส่วน (Modular sofa)

เป็นโซฟาที่ใช้งานได้สะดวกสบายที่สุด เพราะสามารถปรับเปลี่ยนมุมได้เพราะโซฟาสามารถแยกส่วนได้ หากเป็นห้องเล็กก็สามารถปรับลดจำนวนที่นั่งลงได้ หากจะวางเข้ามุมก็สามารถจัดวางได้ จัดเป็นที่พักขาหรือว่าเป็นโซฟาเบดก็ได้เช่นเดียวกันครับ

การเลือกซื้อโซฟา หรือ เฟอร์นิเจอร์นั้นสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ควรจะวัดขนาดของเฟอร์นิเจอร์ชนิดนั้นๆ หรือ วัดขนาดช่องว่างที่จะวางเฟอร์นิเจอร์นั้นให้ดี เพราะหากไม่วัดขนาดก่อนอาจจะทำให้จัดวางยาก ไม่สวยสมส่วนอย่างที่ตั้งใจไว้ครับ

 

โซฟารูปตัวแอล โซฟาหลุยส์ ของร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ 

โซฟาหลุยส์ Pink Pearl (L) ผ้าหุ้มสีชมพูอ่อนๆ หรูหรา
โซฟา รุ่น Almond Pearl สไตล์เรียบหรู ด้วยดีไซน์พนักพิงเป็นไม้แกะสลักรูปปลาคู่สีทองเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งและความอุดมสมบูรณ์ของชาวจีน ตัวโซฟาหุ้มเบาะกำมะหยี่โทนสีทอง เบาะนั่งตกแต่งด้วยหมุดดอกไม้สีทองสุดหรู สามารถถอดทำความสะอาดได้สะดวก
โซฟาหลุยส์ Pink Pearl (LS) สีครีมเทา สัมผัสผ้านุ่มสบาย
โซฟาหลุยส์ Pink Pearl รุ่นนี้สามารถปรับทำเป็นตัว U ได้ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ข้อดีของโซฟาหนัง ที่คนชอบแต่งบ้านมองข้ามไม่ได้

ห้องนอนเจ้าหญิง สวย! หรู! สไตล์ Luxury

โซฟาหลุยส์ ควรเลือกซื้อแบบไหน บ้านของคุณเหมาะกับโซฟาสไตล์ไหน


 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์