ซื้อเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ทั้งที ทำไมต้องร่มไทร เฟอร์นิเจอร์

หลายคนอาจสงสัยว่าซื้อเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ทั้งทีทำไมต้อง ร่มไทร เฟอร์นิเจอร์ แล้วเรามีข้อดีที่แตกต่างจากร้านอื่นอย่างไร วันนี้จะมาเล่าให้ฟังครับ

เฟอร์นิเจอร์ร่มไทร

ทำไมต้องร่มไทร เฟอร์นิเจอร์

1. เชื่อถือได้

สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อสินค้าใดก็ตามคือความน่าเชื่อถือของแบรนด์นั้น ๆ ทางเราตอบโจทย์ด้วยการให้บริการแก่ลูกค้าคอนโดและโครงการหมู่บ้านจัดสรรทั้งในและต่างประเทศตั้งแต่ปี 2557 มาจนถึงปัจจุบัน สามารถดูรีวิวจาก Facebook หรือค้นหาข้อมูลจาก Google ได้เช่นกันครับ

2. เป็นจุดรวมของคนรักเฟอร์นิเจอร์หลุยส์

ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

เนื่องจากความหลงใหลในรูปลักษณ์และฟังก์ชันการใช้งานที่ครบเครื่องของเฟอร์นิเจอร์หลุยส์จนถึงขั้นซื้อกลับมาใช้เอง ทำให้ผู้ก่อตั้งตัดสินใจดำเนินธุรกิจนำเข้าเฟอร์นิเจอร์วินเทจทรงหลุยส์ที่ใช้ชื่อว่า ร่มไทร เฟอร์นิเจอร์ โดยเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ของเราจัดเต็มทั้งคุณภาพและราคาสุดคุ้มค่าที่ใคร ๆ ก็สามารถจับจองได้ นอกจากนี้เรามีบริการอำนวยความสะดวกทั้งจัดส่งฟรีถึงบ้าน, มีสินค้าพร้อมส่งทันที รวมถึงบริการสอบ-ถามข้อมูลการดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ด้วยความตั้งใจที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทำให้เราได้รับการสนับสนุนจากลูกค้ามากมายมาจนถึงปัจจุบัน

3. รวมเฟอร์นิเจอร์ทุกสไตล์เอาไว้ในที่เดียว

โซฟาหลุยส์ Light Brown

นอกจากเฟอร์นิเจอร์หลุยส์แล้วเรายังมีเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นให้ท่านเลือกมากมาย สินค้าของเราเป็นเกรด Premium, ทำจากไม้แท้ และตัววัสดุอื่นที่นำเข้าจากยุโรป ไม่ว่าจะเป็นชุดห้องนอน, โซฟา, โต๊ะอาหาร, โต๊ะทำงาน, ตู้โชว์, กระจก, พรมปูพื้น และอื่น ๆ อีกเพียบ แต่หากท่านกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่ดูโดดเด่นและแตกต่าง ทางเราก็มีให้เลือกอีกเช่นกัน บอกเลยว่ามาโชว์รูมของเราแล้วต้องมีของติดมือกลับบ้านไปด้วยแน่นอน

4. ของดีมีรับประกันสินค้า 1 ปี

หากสินค้ามีปัญหาหลังจาก 1 ปีขึ้นไป สามารถขอคำปรึกษาทั้งวิธีดูแลรักษาและการซ่อมบำรุง สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม. รวมถึงมีบริการวัดสินค้าแม้บ้านจะอยู่ไกลแค่ไหนก็ตาม นอกจากนี้หากลูกค้าต้องการสินค้าทันที ทางเรายินดีจัดส่งให้ภายในวันนั้นทันทีที่มีสินค้า

5. ลดแลกแจกแถมแบบจัดเต็ม

เราเป็นเจ้าแรก ๆ ในประเทศไทยที่ขายเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ จึงกล้าให้ Deal ดี ๆ มากกว่าเจ้าอื่น ทั้งลด, แลก, แจก, แถม แบบจัดเต็ม ช่วยให้ท่านเป็นเจ้าของได้ในราคาที่ทุกคนเข้าถึง นอกจากนี้เรายังมีให้ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต หากลูกค้าไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนกับทางร้านได้โดยตรง

6. บริการส่งฟรีทั่วประเทศ

ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

นอกจากจะมารับสินค้าด้วยมือตัวเองได้ที่โชว์รูมของเราแล้ว ท่านยังสามารถใช้บริการส่งฟรีจากเราได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเสียค่าส่งมากน้อยแค่ไหน โดยเฉพาะท่านที่อยู่ต่างจังหวัด เพราะเรามีบริการส่งฟรีทั่วประเทศรองรับในส่วนนี้อยู่แล้ว แต่หากท่านกลัวว่าเฟอร์นิเจอร์อาจเสียหายจากการติดตั้งด้วยตัวเอง ทางเรามีช่างมากประสบการณ์พร้อมติดตั้งให้ท่านโดยไม่ต้องกลัวสินค้าเสียหายแต่อย่างใด

บทความที่น่าสนใจ


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์