โต๊ะเครื่องแป้งเจ้าหญิง The princess room หรูหราสไตล์เจ้าหญิง

โต๊ะเครื่องแป้งเป็นอีหหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ทุกคนใฝ่ฝันอยากจะมี เนื่องจากเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะช่วยให้การเตรียมตัวก่อนเริ่มต้นวันใหม่เป็นไปอย่างราบรื่น ซึ่งการเลือกโต๊ะเครื่องแป้งนั้นก็สามารถบ่งบอกตัวตนของเราได้ด้วย วันนี้ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์จึงจะมาแนะนำโต๊ะเครื่องแป้งเจ้าหญิงทุกรุนของร่มไทรว่ามีความสวยและเอกลักษณ์แตกต่างกันอย่างไร

 

vโต๊ะเครื่องแป้งเจ้าหญิง The princess room หรูหราสไตล์เจ้าหญิงโต๊ะเครื่องแป้งเจ้าหญิง The princess room หรูหราสไตล์เจ้าหญิง

โต๊ะเครื่องแป้งเจ้าหญิง The Princess Room

การมีโต๊ะเครื่องแป้งสวยๆ ถือว่าเป็นหนึ่งในความฝันของผู้หญิงแทบทุกคน ซึ่งข้อดีของโต๊ะเครื่องแป้งนั้นนอกจากจะช่วยให้การแต่งตัวของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบายแล้ว ยังช่วยสะท้อนตัวต้นของเราออกมาได้ด้วยการผ่านดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของโต๊ะ ซึ่งหากคุณชื่นชอบความหรูหรา เราเชื่อว่าคุณจะต้องหลงรักโต๊ะเครื่องแป้งสไตล์หลุยส์อย่างแน่นอน เพราะเป็นการออกแบบที่ขับเน้นความหรูหราโอ่อ่า ลวดลายสลักจากไม้โอ๊คสเคลือบทาสีทองเปล่งประกายที่จะช่วยให้ห้องของคุณสวยงามสว่างไสวอย่างมีระดับ

 

ดูโต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์ของร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ รุ่นอื่นๆ ได้ที่นี่ 

 


 

 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์