ห้องนอนเจ้าหญิง สวย! หรู! สไตล์ Luxury

การตกแต่งห้องนอนเจ้าหญิงนั้นถือเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคน เนื่องจากจะให้อารมณ์และความรู้สึกคล้ายกับตนเองนอนในปราสาทแสนสวยในนิทาน แต่ว่าในชีวิตจริง สาวๆ หลายคนอาจจะรู้สึกว่า ความฝันอาจจะเป็นไปได้ยากเพราะไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง วันนี้ร่มไทรจึงจะมาช่วยสานฝันให้เป็นจริงให้ครับ เพราะการเป็นเจ้าหญิงในนิทานนั้น อาจจะไม่ต้องรอเจ้าชายมาจุมพิตรักแท้ หรือต้องเกิดมาในราชนิกุลก็สามารถเป็นเจ้าหญิงได้ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนเตียง และแต่งห้องนอนใหม่เท่านั้นเองครับ

ห้องนอนเจ้าหญิง สวย! หรู! สไตล์ Luxury

 

เปลี่ยนห้องนอนของเก่าให้ ดูดี มีสไตล์ แบบห้องนอนเจ้าหญิง

เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมสำหรับใช้ปรับบรรยากาศในห้องให้เป็นแบบเจ้าหญิงที่สุดก็คือ “เฟอร์นิเจอร์หลุยส์” ครับ เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์หลุยส์เป็นเฟอร์ ฯ ที่ถอดแบบมาจากสถาปัตยกรรมของพระราชวังแวร์ซาย เป็นที่นิยมอย่างมากในแวดวงราชนิกุล ชนชั้นสูงของฝรั่งเศส ด้วยลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ สลักอ่อนช้อยนุ่มนวล ตัวผ้าบุด้วยหนังหรือผ้ากำมะหยี่เนื้อนุ่ม ซึ่งเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ของร่มไทรเฟอร์นิเจอร์เองก็มีอยู่หลายรุ่น เช่น ชุดห้องนอนหลุยส์ Princess Luxury ,ชุดห้องนอนหลุยส์ Punzel Cara , ชุดห้องนอนหลุยส์ Luxury Gold แต่รุ่นที่ขายดีที่สุดก็คือรุ่น Blue Cara ครับ

ชุดห้องนอนหลุยส์ Blue Cara

รุ่นนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์หัวเตียงที่มีลักษณะเป็น “มงกุฎเจ้าหญิง” ตกแต่งองค์ประกอบหลักมาจากเส้นสายของเถาวัลย์ ใบไม้ ดอกไม้ ขดเรียงตัวต่อเนื่องกัน เน้นใช้ “สีทอง” สื่อถึงความหรูหรา อลังการ ตัดกันกับสีพนักหัวเตียงที่เป็น “สีฟ้า Blue Glass” และโครงสร้างไม้“สีเหลือง Alabaster Gleam” ได้อย่างลงตัว เสมือนกับห้องนอนเจ้าหญิงในปราสาท โครงสร้างวัสดุเป็นไม้ยางพาราอบแห้งเคลือบน้ำยาป้องกันปลวก เน้นการตกแต่งประดิดประดอยอ่อนช้อย และปลายเตียงของรุ่นนี้มีความพิเศษ คือ เป็นงานไม้แกะสลักและเขียนลวดลายด้วยมือโดยเทคนิคการใช้พู่กันเป็น “ลายดอกโบตั๋นสีขาว”

 

โต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์ Blue Cara โต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์พร้อมสตูล รุ่น Blue Cara ขนาด: ความกว้าง 1.83 ความลึก 0.53 และความสูง 2.10 เมตร

โต๊ะเครื่องแป้ง เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เพราะใช้สำหรับวางครีมและเครื่องสำอางประทินโฉม หลายๆ คนอาจจะติดปัญหาพื้นที่วางของไม่พอ แต่โต๊ะเครื่องแป้งของร่มไทร บอกเลยว่า ปัญหานี้จะไม่เกิดแน่นอนครับ เพราะโต๊ะของเรามีขนาดบิ๊กไซซ์ พื้นที่วางของกว้างจุใจมีพื้นที่วางของเหลือๆ เลยครับ

โซฟาหลุยส์ อลิสเบท

การเลือกของตกแต่งก็ควรให้ความสำคัญ เพราะของตกแต่งเปรียบเสมือนเครื่องประดับ การที่เรามีบ้านสวย เลือกเฟอร์นิเจอร์มาอย่างสวยงามเป๊ะปังแล้ว เครื่องประดับก็ควรจะเริ่ดไม่แพ้กัน ของตกแต่งที่เหมาะสมและเข้าชุดกับเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ควรจะเป็นของมีที่กลุิ่นอายที่คล้ายคลึงกัน เช่นโคมไฟหลุยส์ นาฬิากาวินเทจ แจกันใส่ดอกไม้ ม่านและพรมสีเดียวกันจะช่วยเติมสีสันให้ห้องให้สวยงามยิ่งขึ้น

ของตกแต่งบ้านสไตล์หลุยส์ หรูหราสไตล์ผู้ดี

ร่มไทร ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งหลุสย์ โคมไฟ โซฟาหลุยส์ เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ เตียงเจ้าหญิง โต๊ะกินข้าวเจ้าหญิง โต๊ะหลุสย์ ห้องนอนหลุยส์

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ไอเดียบ้านคนรวย แต่งบ้านยังไงดูรวย หรูหรา ไฮโซ

ข้อดีของโซฟาหนัง ที่คนชอบแต่งบ้านมองข้ามไม่ได้

3 ข้อควรทำและห้ามทำ ฮวงจุ้ยห้องนอน เสริมดวงให้มั่นคง

 

 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์