จัดตู้เสื้อผ้า การจัดวางตู้เสื้อผ้า วางตรงไหนดวงถึงจะเฮง

การจัดตู้เสื้อผ้าดี ก็เท่ากับจัดระเบียบของเจ้าของตู้ให้โชคดีมีชัยไปกว่าครึ่ง วันนี้ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์มาบอกทริคการจัดวางตู้เสื้อผ้าดีๆ เรียกโชคลาภ ให้โชคการเงินให้เฮงๆ กันทั่วหน้าครับ

จัดตู้เสื้อผ้า การจัดวางตู้เสื้อผ้า วางตรงไหนดวงถึงจะเฮง

ทริคการจัดตู้เสื้อผ้าเรียกโชคลาภ ให้ดวงเฮง

1.ตำแหน่งวางตู้

สำหรับบ้านไหนที่มีห้องเสื้อผ้าส่วนตัวอาจจะไม่เป็นปัญหา แต่หากบ้านไหนมีตู้เสื้อผ้าไว้ในห้องน้ำ อาจจะต้องระมัดระวังการจัดวางเป็นพิเศษ เพราะตู้เสื้อผ้านั้นไม่ควรตั้งตรงกับเตียงนอนและไม่ควรวางบริเวณปลายเตียง เพราะส่งผลให้เจ้าของห้องนอนฝันร้ายนอนหลับไม่สนิท ในกรณีที่ตู้เสื้อผ้าอันนั้นมีกระจก ในเวลากลางคืนควรจะใส่ผ้าคลุมไว้เพื่อป้องกันไม่ให้พลังเลวร้ายสะท้อนหาเข้าตัวระหว่างนอน นอกจากนี้ไม่ควรวางตู้เสื้อผ้าตรงกับตำแหน่งของประตู หมายถึงต้องไม่ใช่การเปิดประตูเข้ามาก็พบกับตู้เสื้อผ้าวางขวางเลย เพราะว่าอาจเป็นการวางขวางทางเดินของโชคลาภการเงิน ทำให้เงินติดขัดครับ

2.ขนาดตู้

ตู้เสื้อผ้าควรเลือกตู้ขนาดใหญ่ เพราะตู้ขนาดใหญ่เปรียบเสมือนตู้คลังขนาดใหญ่ที่สามารถช่วยเก็บของได้เยอะขึ้น นอกจากนี้การมีตู้ขนาดใหญ่แปลว่าตู้เสื้อผ้าจะมีกระจกติดตู้บานใหญ่มาด้วยข้อดีก็คือ สามารถส่องเห็นได้ทั้งตัว ไม่ขาดหัว ขาดแขน ขาดขา ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยนั้นถือว่ามงคล เพราะกระจกที่ส่องแล้วไม่เห็นทั้งตัวถือว่าเป็นการแช่งตัวเองครับ

3.จัดตู้ให้เป็นระเบียบ

หากตู้เสื้อผ้าของเรามีแต่ความยุ่งเหยิงไม่เป็นระเบียบก็สามารถบอกชีวิตของคุณได้ ตามหลักฮวงจุ้ยอะไรที่ไม่เป็นระเบียบจะส่งผลให้ชีวิตมีแต่ความวุ่นวาย ไม่สงบสุข มีปัญหารุมเร้าไม่เว้นแต่ละวัน ดังนั้นควรรักษาความเป็นระเบียบในตู้ให้ดีครับ

4.ทิ้งของที่ไม่ใช้

ใครที่ชอบเก็บเสื้อผ้าเก่าๆ ไม่กล้าทิ้งเพราะความเสียดาย ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ครับ เพราะความหลักฮวงจุ้ยแล้วของที่ไม่ได้ใช้มาเป็นเวลานานๆ ถือว่าเป็นของเหลือใช้เป็นพลังงานไม่ดี หากเก็บของที่เป็นพลังงานไม่ดีรวมไว้มากๆ ก็จะส่งผลต่อชีวิตของเจ้าของ ดังนั้นเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้แล้ว ควรเก็บออกมาจากตู้ หากล่องหรือลังใส่แล้วย้ายออกไปไว้ที่อื่นหรือเอาไปบริจาคบ้าง เป็นการจัดระเบียบชีวิตให้สามารถรับพลังงานใหม่ๆ เข้ามาได้

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

โซฟาตัวแอล เหมาะกับห้องแบบไหน? ข้อดีของโซฟาตัวแอลที่ทุกคนต้องรู้

แต่งบ้านด้วย โซฟาหลุยส์สีขาว มนต์เสน่ห์แห่งความเรียบหรูมีระดับ

วันมงคล ฤกษ์ดีสำหรับเลือกของ ซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน

 

 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์