จัดบ้านเรียกทรัพย์ ดวงเศรษฐีจับ รวยไม่ทันตั้งตัว เงินไหลมาเทมา

แนะเทคนิคการจัดบ้านรับดวงเศรษฐี เสริมดวงรับโชคการเงินให้รวยไม่รู้ตัว อยากมีเงินทองไหลมาเทมาไม่หยุด แนะนำให้จัดบ้านตามนี้เลยครับ !

จัดบ้านเรียกทรัพย์ ดวงเศรษฐีจับ รวยไม่ทันตั้งตัว เงินไหลมาเทมา

จัดบ้านยังไงให้ เงินไหลมาเทมา

1.โซฟารับแขกต้องครบชุด

โซฟาหลุยส์ Charlemagne
โซฟาหลุยส์ Charlemagne

ถ้าอยากมีโชคเรื่องการเงินควรที่จะซื้อโซฟาให้เต็มชุด แล้วจัดให้วางล้อมกันเป็นวงให้เต็ม หรือใช้โซฟารูปตัวแอล จะเป็นลักษณะของการกักเก็บเงินให้อยู่ที่กับบ้าน ไม่รั่วไหลออกไป และไม่ควรจัดตั้งโซฟาให้ชิดติดพนังห้องมากไป ควรจะเหลือช่องไว้ประมาณ 1-2 นิ้ว และทางที่ดีไม่ควรวางเฟอร์นิเจอร์ไว้บนพื้นเปล่าๆ ควรจะปูพรมไว้ก่อนเพื่อเป็นการเสริมดวงให้เพิ่มพูนทรัพย์ขึ้นมามากขึ้น

โซฟาหลุยส์ Pink Pearl (L)
โซฟาหลุยส์ Pink Pearl (L)

 

2.ตกแต่งบ้านด้วยของที่เป็นคู่

 

ชุดห้องนอนหลุยส์ Blue Cara

การตกแต่งสิ่งของที่เป็นคู่ เช่น แจกัน เก้าอี้ โคมไฟ ต้นไม้ ดอกไม้ รูปปั้น โต๊ะข้างเตียงควรซื้อมาเป็นคู่ตามความเชื่อจะถือเป็นทวีทรัพย์ ไม่อับจน โดดเดี่ยว มีเงินใช้เงินกินไม่ขาด และอีกนัยนึงก็เป็นการเสริมดวงความรักให้ยืนนาน ไม่ทะเลาะเบาะแว้ง มีปากเสียงกัน มีลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมือง

โต๊ะอาหาร Vilnis Cara
ชุดโต๊ะอาหาร Vilnis Cara

3.โทนสีมงคลเรียกเงินทองไหลมาเทมา

สีมงคลของจีนที่นิยมใช้กันก็คือ สีทอง สีน้ำตาม สีเงิน และสีแดง การเน้นการตกแต่งบ้านโดยใช้โทนสีนี้จะช่วยเสริมดวงทางการเงินให้คนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

4.โต๊ะอาหารกลม

โต๊ะอาหารหลุยส์ สีทอง 10 ที่นั่ง
ชุดโต๊ะอาหาร Vilnis Cara

ทางความเชื่อของจีน โต๊ะอาหารที่ดีตามหลักฮวงจุ้ยนั้นจะต้องกลม ไม่มีรอยเหลี่ยม เพราะถือว่าไม่เป็นมงคล จะทำให้ครอบครัวแตกแยก มีคนอิจฉา คนภายนอกคอยจะแทงข้างหลัง ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการใช้โต๊ะสี่เหลี่ยมครับ นอกจากนี้สามารถทวีความโชคดีขึ้นได้ด้วยการใช้โต๊ะอาหารที่ทำจากหินอ่อน เพราะหินอ่อนมีพลังงานธรรมชาติที่ช่วยให้โชคดีด้านการเงินและสุขภาพครับ

อ่านบทความ : โต๊ะหินอ่อน สวยหรูหรา ช่วยปรับฮวงจุ้ย เสริมดวงสุขภาพ

ร่มไทร ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งหลุสย์ โคมไฟ โซฟาหลุยส์ เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ เตียงเจ้าหญิง โต๊ะกินข้าวเจ้าหญิง โต๊ะหลุสย์ ห้องนอนหลุยส์
ชุดโต๊ะอาหาร Royal Family

 

5.เลือกเตียงให้เหมาะสม

ห้องนอนถือเป็นห้องที่มีความสำคัญอย่างมากที่ทุกท่านต้องให้ความใส่มใจเป็นพิเศษ ห้องนอนจะต้องไม่เล็กจนเกินไปเพราะจะทำให้คับแคบ เตียงควงรเลือกเตียงขนาดใหญ่ กว้างขวาง เพื่อให้นอนได้สบาย และตัวเตียงควรเลือกแบบที่ไม่มีช่องวางหรือเป็นไม้แข็งๆ เพราะจะทำให้เงินรั่วไหล

อ่านบทความ 5 ลักษณะ “เตียงเรียกทรัพย์” เรียกโชคลาภ เหมือนเกิดมาบนกองเงินกองทอง

เตียงนอนหลุยส์ รุ่น Blue Cara
เตียงนอนหลุยส์ รุ่น Blue Cara ดีไซน์หัวเตียงลักษณะเป็น “มงกุฎเจ้าหญิง” ตกแต่งองค์ประกอบหลักมาจากเส้นสายของเถาวัลย์ ใบไม้ ดอกไม้ ขดเรียงตัวต่อเนื่องกัน เน้นใช้ “สีทอง” สื่อถึงความหรูหรา อลังการ ตัดกันกับสีพนักหัวเตียงที่เป็น “สีฟ้า Blue Glass” และโครงสร้างไม้“สีเหลือง Alabaster Gleam” ได้อย่างลงตัว เสมือนกับห้องนอนเจ้าหญิงในปราสาท โครงสร้างวัสดุเป็นไม้ยางพาราอบแห้งเคลือบน้ำยาป้องกันปลวก เน้นการตกแต่งประดิษฐ์ประดอยอ่อนช้อย

6. ตู้ปลาเสริมดวง

การเลลือกปลาทองจะจะช่วยส่งเสริมโชคการเงินให้แก่คนในบ้าน เนื่องจากปลาทองเป้นสัญลักาณ์ของความร่ำรวย (ตามชื่อ) และลักษณะตัวปลาที่อ้วนกลมน่ารัก ตู้ปลาที่ดีควรเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมยาวจะส่งเสริมให้เจ้าของบ้านเจริญก้าวหน้า หรือหากเลือกเป็นแบบทรงกลมก็ถือเป็นมงคลเสริมพลังให้แก่คนในบ้านรักและสามัคคีกัน เทคนิคก็คือควรเลี้ยงจำนวน 9 ตัว โดยต้องมีปลสทองสีแดง 1 ตัวและ สีดำ 1 ตัว

ข้อควรระวังในการเลี้ยงปลาทอง

  • ควรปรับเปลี่ยนน้ำทุกอาทิตย์ เพื่อให้ตู้ปลาสะอาดและปลาสุขภาพแข็งแรงอยู่เสมอ การปล่อยให้ปลาตายและตู้ปลาสกปรก น้ำเน่าเหม็นจะส่งผลร้ายต่อคนในบ้าน
  • ไม่ควรตั้งตู้บ้านในทิศเสือขาว หรือ ด้านขวามือของบ้าน เพราะตามความเชื่อคือ ทิศนั้นเป็นทิศแห่งความสงบไม่ควรตั้งพลังงานเคลื่อนไหวหรือสิ่งมีชีวิตในบริเวณนั้น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

รวมดอกไม้-ต้นไม้มงคลประจำวันเกิดปลูกแล้วดี ยิ่งปลูกยิ่งรวย

ฮวงจุ้ยบ้านที่ดี ทำไมต้องมี มังกรเขียว เสือขาว หงส์แดง เต่าดำ

ซื้อเฟอร์นิเจอร์ยังไงให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เสริมมงคลชีวิต

 

 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์