เนรมิตห้องรับแขกธรรมดา ให้เป็นห้องรับแขกสไตล์หลุยส์

เปลี่ยนห้องนั่งเล่นแบบบ้านๆ สไตล์เดิมๆ ให้กลายเป็นห้องรับแขกสไตล์หลุยส์สวยงาม ที่จะช่วยยกระดับฐานะให้บ้านของคุณดูหรูหรา ประทับใจแขกไปใครมา สะกดทุกสาตาของผู้มาเยี่ยมเยือน

เนรมิตห้องรับแขกธรรมดา ให้เป็นห้องรับแขกสไตล์หลุยส์

 

เนรมิตห้องรับแขกธรรมดา ให้เป็นห้องรับแขกสไตล์หลุยส์

โซฟาหลุยส์ Apollo

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านโซฟาหลุยส์สไตล์จีนประยุกต์ สร้างจากไม้ยางพาราอบแห้งแกะสลักลวดลาย “มังกร” บนขอบพนักพิงรวมถึงขาหน้าโซฟาที่ชาวจีนเชื่อว่า มังกร คือ สัตว์ที่ทรงพลังและศักดิ์สิทธิ์แห่งฟ้าและดินเป็นสัญลักษณ์ที่นำมาซึ่งความสุขและความอุดมสมบูรณ์ ตกแต่งให้หรูหราอลังการด้วยการปิดทองคำเปลวแท้ ช่วยเสริมบารมีให้แก่ผู้อยู่อาศัยในบ้าน เบาะหุ้มหนังวัวแท้สีน้ำตาลอ่อน มีขนาดกว้างทำให้นั่งสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด เหมาะสำหรับการต้อนรับแขกผู้ใหญ่คนสำคัญ

โซฟาหลุยส์ Apollo

 

โซฟาหลุยส์ Charlemagne

โซฟาหลุยส์สไตล์ร่วมสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ไม่เหมือนใคร เบาะหุ้มหนังวัวแท้สีน้ำตาลแดง ตัดกันกับโครงสร้างไม้โอ๊คแท้แกะสลักสีน้ำตาลได้อย่างสวยงาม แกะสลักด้วยลวดลายดอกไม้ เถาวัลย์ สอดแทรกการเเกะสลักพวงองุ่นสีม่วงเข้มตัดกันกับโครงไม้สีน้ำตาล บริเวณรอบๆโซฟาถึงขาโต๊ะได้อย่างลงตัว ความโดดเด่นของรุ่นนี้ คือ เป็นโซฟาที่มีขนาดใหญ่ โครงสร้างมีความโค้งมนสวยงามโอบรับเข้าหาโซฟา โต๊ะกลางเเละโต๊ะข้างของรุ่นนี้เป็นทรงสี่เหลี่ยม Topด้วยกระจกใส รอบโต๊ะมีดีไซน์โค้งมน ดูทันสมัย เข้ากันกับชุดโซฟาได้อย่างลงตัว

 

โซฟาหลุยส์ Charlemagne

 

โซฟาหลุยส์ Pink Pearl (L)

ดีไซน์รูปทรงตัว L สไตล์เรียบหรู อ่อนหวาน พนักพิงเป็นรูปหัวใจ ตัวโซฟาหุ้มเบาะผ้าโทนสีชมพู มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยหมอนปักลาย ตัวเบาะนั่งสามารถถอดทำความสะอาด สามารถนั่งหรือนอนได้ เอกลักษณ์เฉพาะที่ขาโซฟาด้านซ้าย เป็นรูปแกะสลักลายนางเงือก เขียนลายด้วยสีทองตัดกันกับสีขาว ปลายโซฟาที่ยืดออกมานั้น เป็นเบาะนั่งรูปทรงวงรีสามารถเลื่อนเข้า-ออกได้ นอกจากดีไซน์สวยงาม พิถีพิถันแล้วยังตอบโจทย์การใช้งานจริงด้วย

โซฟาหลุยส์ Pink Pearl (L)

โซฟาหลุยส์ Royal Pearl

โซฟาผ้ากำมะหยี่ไนลอนสีครีม เป็นผ้าที่มีความเหนียว ทนทาน สามารถถอดซักได้หากเกิดคราบเปื้อน พนักพิงแกะสลักด้วยลายเส้นสีเงินบนไม้โอ๊คสีขาว ลวดลายบนเบาะมีความอ่อนหวาน ปักหมุดคริสตัลเพิ่มความหรูหรา ตัวเบาะมีความนุ่ม รองรับสรีระและน้ำหนักได้เป็นอย่างดี พร้อมหมอนที่มีลวดลายเดียวกันกับโซฟาลวดลายสุดวิจิตรบรรจง พิถีพิถันไม่เหมือนใครเเน่นอน โครงสร้างไม้โอ๊คเเท้ เเข็งเเรง ทนทานเหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง

โซฟาหลุยส์ Royal Pearl

โซฟา Almond Pearl

โซฟาหลุยส์ดีไซน์รูปทรงลักษณะคล้ายกับตัว L สไตล์เรียบหรู ด้วยดีไซน์พนักพิงเป็นไม้แกะสลักรูปปลาคู่สีทอง ซึ่งปลา ถือเป็นสัตว์มงคล เเละเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ความอุดมสมบูรณ์ของชาวจีน ชาวจีนที่ทำธุรกิจการค้าขายจึงมักชอบเลี้ยงปลา หรือมีของประดับตกแต่งที่ทำงาน ของตกแต่งบ้านเกี่ยวกับปลา ตัวโซฟาหุ้มเบาะกำมะหยี่โทนสีทอง มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยหมอนปักลาย ตัวเบาะนั่งตกแต่งด้วยหมุดดอกไม้สีทองสุดหรู พร้อมลวดลายบนเบาะ ขอบเบาะเป็นกำมะหยี่ตกแต่งลวดลายดอกไม้อย่างประณีตงดงาม สามารถถอดทำความสะอาดได้สะดวก สามารถนั่งหรือนอนได้ และเอกลักษณ์เฉพาะที่ขาโซฟาด้านซ้าย เป็นรูปแกะสลักลายปลาสีทอง เขียนลายด้วยสีเงินตัดกันกับโครงไม้สีน้ำตาลอย่างสวยงาม ที่สำคัญเสน่ห์ของรุ่นนี้ คือ ปลายโซฟาที่ยืดออกมานั้นเป็นเบาะนั่งรูปทรงวงรีสามารถถอดทำความสะอาดได้ นอกจากดีไซน์สวยงาม มีความพิถีพิถันแล้วยังตอบโจทย์การใช้งานจริงด้วย ใครกำลังมองหาโซฟาหลุยส์สไตล์เรียบหรูไปวางไว้ในมุมโปรดในห้องแนะนำรุ่นนี้เลย

โซฟา Almond Pearl

โซฟาหลุยส์ Sofia

โซฟาหลุยส์สไตล์ร่วมสมัยหุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่แบบเรย่อนสีน้ำเงินอ่อน วัสดุหลักมาจากไม้โอ๊คแกะสลัก วาดลวดลายสีทอง ตอบโจทย์ด้านการพักผ่อน นั่งสบาย สัมผัสผิวผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดี เบาะที่นั่งสามารถถอดออกได้ สะดวกต่อการดูแลรักษาความสะอาด มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใครด้วยดีไซน์โครงสร้างความโค้งมนสวยงามและรองรับสรีระได้ดี โต๊ะกลางเป็นทรงกลมเหมาะกับดีไซน์ตัวโซฟา วัสดุไม้โอ๊คแกะสลัก พร้อมแกะสลักฉลุลวดลายลงบนไม้ วาดลายสีทอง เบาะหุ้มผ้ากำมะหยี่แบบเรย่อน ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย สามารถระบายอากาศได้ดี มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยหมอนปักลายที่ออกแบบมาได้อย่างสวยหรูลงตัว ความพิเศษของรุ่นนี้ คือ สีโทนเย็นอย่างสีน้ำเงินที่ให้ความรู้สึกสงบ เมื่อนั่งบนโซฟาแล้วผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน พร้อมเบาะที่นั่งสามารถถอดออกได้ สะดวกต่อการดูแลรักษาความสะอาด

โซฟาหลุยส์ Sofia

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

แต่งบ้านสไตล์วิคตอเรีย สวยหรูหรา สไตล์ย้อนยุค

โซฟาวินเทจ สวยงาม คลาสสิค หรูหราสไตล์ยุโรป

8 วิธีจัดบ้านเสริมดวงโชคลาภ เปลี่ยนดวงซวยให้เป็นดวงเฮง


 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์