ชุดรับแขกสไตล์หลุยส์ สวยหรูหรา ยกระดับฐานะ

ห้องรับแขก ถือเป็นอีกหนึ่งห้องที่หลายๆ บ้านควรให้ความสำคัญมากๆ  เพราะเป็นมุมที่ใช้รับรองแขกที่เข้ามาเยี่ยมและยังเป็นพื้นที่รวมตัวทำกิจกรรมของคนในครอบครัว วันนี้ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์จะช่วยแนะนำชุดรับแขกสวยๆ ที่ช่วยยกระดับให้บ้านของคุณสวยงาม หรูหราทันตาเห็นเลยครับ

ชุดรับแขกสไตล์หลุยส์ สวยหรูหรา ยกระดับฐานะ

ข้อดีของการจัดห้องรับแขก

เนื่องจากห้องรับแขกเป็นห้องแรกที่แขกหรือคนที่เข้ามาในบ้านพบเห็นเป็นที่แรก ดังนั้นเจ้าของบ้านควรให้ความสำคัญและจัดแจงตกแต่งให้สวยงามอยู่เสมอ ดังนั้นห้องรับแขกควรที่จะรักษาความสะอาด ไม่ให้มีฝุ่นหรือคราบสกปรก และไม่ควรวางห้องระเกะระกะรกสายตาเด็ดขาด

อ่านต่อ เคล็ดลับทำความสะอาดโซฟา ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ ด้วยไอเท็มหาง่ายๆ

โซฟาแต่ละแบบแต่ละรุ่นนั้นก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 2 ที่นั่ง 3 ที่นั่ง 4 ที่นั่ง รูปทรงตัวแอล (L) หรือรูปทรงตัวยู (U) ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็มีประโยชน์มากแตกต่างกัน แล้วแต่ความต้องการของเจ้าของบ้านว่าต้องการตอบโจทย์แบบไหน เช่น หากต้องการนำไปตั้งในห้องส่วนตัว หรือ ห้องนั่งเล่นส่วนตัวอาจจะเลือกโซฟา 2 ที่นั่ง หรือหากเป็นบ้านที่มีสมาชิกในครอบครัวหลายคนหรือรับแขกไปใครมาบ่อยๆ ก็ควรเลือกโซฟาที่มีที่นั่งหลายๆ ที่ หรือโซฟารูปทรงตัวแอลหรือตัวยูครับ

 

ชุดรับแขกสไตล์หลุยส์ จากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

ชุดโซฟาของร่มไทรเฟอร์นิเจอร์มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เนื่องจากมีออกแบบเป็นสไตล์หลุยส์ที่มีความหรูหราที่โดดเด่นที่สุดในประเทศไทย เน้นการออกแบบที่ถอดแบบรูปแบบลายมาจากพระราชวังแวร์ซายที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยที่สุด ของโลก เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นของเราทำจากไม้แท้ 100% ที่ทำจากฝีมือช่างที่มีความเชี่ยวชาญสูงทำให้สินค้าทุกชิ้นของเรามีความประณีต ดังนั้นทุกท่านที่ซื้อสินค้าจากเราจึงมั่นใจได้เลยว่า ท่านจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุดจากเราแน่นอน

 

โซฟาหลุยส์ อลิสเบท

โซฟาหลุยส์ Charlemagne

โซฟาหลุยส์ Royal Pearl

โซฟาหลุยส์ Pink Pearl (L)

โซฟาหลุยส์ Sofia

ชมสินค้าเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ของร่มไทรเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

แต่งบ้านด้วย โซฟาหลุยส์สีขาว มนต์เสน่ห์แห่งความเรียบหรูมีระดับ

ฮวงจุ้ยห้องรับแขก วางโซฟาตรงไหนให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

วิธีจัดโต๊ะอาหารแบบตะวันตก วิธีจัดโต๊ะแบบ”ฝรั่ง” ต้องทำอย่างไร?

 

 

 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์