โซฟาเข้ามุมสไตล์หลุยส์ สวยงามหรูหรา ยกระดับฐานะ

ข้อดีของโซฟาเข้ามุม ทำไมถึงเป็นชุดโซฟาที่ได้รับความนิยมตลอดกาล วันนี้เรามีคำตอบมาให้ครับ

โซฟาเข้ามุมสไตล์หลุยส์ สวยงามหรูหรา ยกระดับฐานะ

โซฟารูปตัวแอล (L) เป็นโซฟาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นโซฟาที่ตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบาย สามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการใช้ต้อนรับแขกเพราะโซฟาชนิดนี้สามารถช่วยรับแขกได้หลากหลายเพราะมีปริมาณที่นั่งเยอะ ทำให้แขกสามารถเลือกที่นั่งได้ตามใจ ในวันหยุดพักผ่อนในครอบครัวก็สามารถนั่งได้ครบทุกที่นั่ง หรือจะนอนงีบพักผ่อนก็ได้เพราะมีที่นั่งยาวที่สามารถเอนตัวได้ นอกจากนี้ดีไซน์ยังช่วยให้สามารถตกแต่งบ้านได้ง่าน เพราะสามารถจัดวางเข้ามุมได้ง่าย

 

โซฟา Almond Pearl

โซฟาเข้ามุมสไตล์หลุยส์ของร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

โซฟา Almond Pearl

โซฟาหลุยส์ดีไซน์รูปทรงลักษณะคล้ายกับตัว L สไตล์เรียบหรู ด้วยดีไซน์พนักพิงเป็นไม้แกะสลักรูปปลาคู่สีทอง ซึ่งปลา ถือเป็นสัตว์มงคล เเละเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ความอุดมสมบูรณ์ของชาวจีน ชาวจีนที่ทำธุรกิจการค้าขายจึงมักชอบเลี้ยงปลา หรือมีของประดับตกแต่งที่ทำงานของตกแต่งบ้านเกี่ยวกับปลา ตัวโซฟาหุ้มเบาะกำมะหยี่โทนสีทอง มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยหมอนปักลายตัวเบาะนั่งตกแต่งด้วยหมุดดอกไม้สีทองสุดหรู พร้อมลวดลายบนเบาะ ขอบเบาะเป็นกำมะหยี่ตกแต่งลวดลายดอกไม้อย่างประณีตงดงาม สามารถถอดทำความสะอาดได้สะดวก สามารถนั่งหรือนอนได้ และเอกลักษณ์เฉพาะที่ขาโซฟาด้านซ้าย เป็นรูปแกะสลักลายปลาสีทอง เขียนลายด้วยสีเงินตัดกันกับโครงไม้สีน้ำตาลอย่างสวยงาม
ที่สำคัญเสน่ห์ของรุ่นนี้ คือ ปลายโซฟาที่ยืดออกมานั้นเป็นเบาะนั่งรูปทรงวงรีสามารถถอดทำความสะอาดได้ นอกจากดีไซน์สวยงาม มีความพิถีพิถันแล้วยังตอบโจทย์การใช้งานจริงด้วยใครกำลังมองหาโซฟาหลุยส์สไตล์เรียบหรูไปวางไว้ในมุมโปรดในห้องแนะนำรุ่นนี้เลย

อ่านต่อบทความ : ปลามงคล มีอะไรบ้าง ปลาที่ช่วยเสริมโชคลาภ ร่ำรวยเงินทอง

โซฟาหลุยส์ Pink Pearl (L)

โซฟาหลุยส์รุ่น 𝐏𝐢𝐧𝐤 𝐏𝐞𝐚𝐫𝐥 (𝐋)

ดีไซน์รูปทรงตัว L สไตล์เรียบหรู อ่อนหวาน ดีไซน์พนักพิงเป็นรูปหัวใจ ตัวโซฟาหุ้มเบาะผ้าโทนสีชมพู มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยหมอนปักลาย ตัวเบาะนั่งสามารถถอดทำความสะอาด สามารถนั่งหรือนอนได้ เอกลักษณ์เฉพาะที่ขาโซฟาด้านซ้าย เป็นรูปแกะสลักลายนางเงือก เขียนลายด้วยสีทองตัดกันกับสีขาว ปลายโซฟาที่ยืดออกมานั้น เป็นเบาะนั่งรูปทรงวงรีสามารถเลื่อนเข้า-ออกได้ นอกจากดีไซน์สวยงาม พิถีพิถันแล้วยังตอบโจทย์การใช้งานจริงด้วย ใครกำลังมองหาโซฟาหลุยส์สไตล์อ่อนหวานไปวางไว้ในมุมโปรดในห้องแนะนำรุ่นนี้เลยครับ
โซฟาหลุยส์ Pink Pearl (U)
หรือถ้าใครอยากได้เซตใหม่ สามารถเลือกรุ่น โซฟาหลุยส์ Pink Pearl (U) ได้ครับ ข้อดีของโซฟารูปตัวยู หรือกีบม้าก็คือ เหมาะกับบ้านที่มีสมาชิกหลายคน หรือ ผู้ที่ต้องต้อนรับแขกบ่อยๆ เพราะจะช่วยให้สามารถนั่งพูดคุยกับแขกได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีพื้นที่เยอะทำให้แขกสามารถเลือกมุมที่ชอบแถมไม่อึดอัดด้วยค่ะ

โซฟาหลุยส์ Isabella หนังแท้ 100%

โซฟาหลุยส์ Isabella

ชุดโซฟาหลุยส์ Isabella ทรงตัว L หุ้มหลังแท้ 100 % ใช้ประโยชน์กับพื้นที่ห้องรับแขกของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุดจัดโซฟาโดยการเข้ามุม เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถสังสรรค์ สบตาพูดคุยกันอย่างสะดวก และยังสามารถเอนตัวลงนอนได้อย่างสบายในวันหยุด รุ่นนี้เป็นรุ่นหนึ่งที่ขายดีที่สุดของร่มไทรเลยครับ เพราะว่ารูปลักษณ์สวยสง่า ช่วยให้บ้านของคุณหรูหรามีระดับขึ้นมาทันทีจริงๆ 

ชมสินค้าเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ของร่มไทรเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

ฮวงจุ้ยห้องรับแขก วางโซฟาตรงไหนให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

ชุดน้ำชา สำหรับชายามบ่าย สัญลักษณ์ของผู้ดีอังกฤษ

โต๊ะหินอ่อน สวยหรูหรา ช่วยปรับฮวงจุ้ย เสริมดวงสุขภาพ

 

 

 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์