ข้อดีของการแต่งบ้านสไตล์หลุยส์

 

ข้อดีของการแต่งบ้านสไตล์หลุยส์

ข้อดีของการแต่งบ้านสไตล์หลุยส์

1.ช่วยให้บ้านสวยงามหรูหรา

โซฟาหลุยส์ รุ่น Alizabeth

การตกแต่วบ้านสไตล์หลุยส์มีข้อดีที่เห็นได้ชัดคือ ช่วยให้บ้านมีความสวยงาม ยกระดับฐานะของท่านให้มีบารมีมากขึ้น เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งบ้านของผู้ใหญ่ที่มีหน้าที่การงานมั่นคง เช่น ตำรวจ ทหาร กำนันผูใหญ่บ้าน ข้าราชการระดับสุง เพราะเฟอร์นิเจอร์จะช่วยขับบารมีให้เวลาใครไปใครมาจะรู้สึกประทับใจ และสำหรับผู้ที่ทำงานค้าขายที่ต้องใช้มุมถ่ายรูปสินค้าสวยๆ หรือ ไลฟ์สดขายของเป็นประจำก็ยิ่งดีใหญ่ เพราะเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นฉากด้านหลังจะช่วยส่งเสริมให้สินค้าของคุณดูดี ตัวแม่ค้า-พ่อค้าก็จะดูมีสง่าราศีค่าเชื่อถือนั่นเอง

2.มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว

ลวดลายของเฟอร์นิเจอร์หลุสย์จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นคล้ายคลึงกับความงามของพระราชวังแวร์ซายด์แห่งราชสำนักฝรั่งเศส ซึ่งช่างทำเฟอร์นิเจอร์ของเราจะเป็นช่างที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญสูง สามารถออกแบบลวดลายได้อย่างสวยงาม และสินค้าทุกชิ้นของเราเป็นสินค้าแบบทำมือคนทำ 100% ไม่ใช่เครื่องจักร เลอกใช้ไม้โอ๊คแท้สลักด้วยมือ ขั้นตอนการลงสีก็ใส่ช่างวาดลวดลายแบบบรรจงทำให้มีความประณีตสูง ทำให้สินค้าของเรามีความงดงามเฉพาะตัวไม่เหมือนใครที่ไหนเลยครับ

 

3.แต่งบ้านง่าย

เนื่องเฟอร์นิเจอร์หลุยส์มีความสวยงามดดดเด่นเฉพาะตัวอยู่แล้ว ทำให้ไม่ว่าจะนำไปวางมุมไหนของบ้าน ก็จะช่วยขับเน้นความงดงามและสร้างบรรยากาศที่สวยงามของบ้านได้ทันที โดยที่ลูกค้าไม่ต้องคิดนานเลยว่าจะตกแต่งบ้านแบบไหนให้สวย เพราะแค่วางเฟอร์นิเจอรืลงไปปุ๊บ บ้านก็จะสวยงามทันตาเลยครับ

ชมสินค้าอื่นๆ ของร่มไทรเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

แต่งบ้านด้วย โซฟาหลุยส์สีขาว มนต์เสน่ห์แห่งความเรียบหรูมีระดับ

วิธีจัดโต๊ะอาหารแบบตะวันตก วิธีจัดโต๊ะแบบ”ฝรั่ง” ต้องทำอย่างไร?

พรมเปอร์เซีย เสน่ห์ความงามแห่งตะวันออก ยกระดับให้บ้านหรูหรา

 

 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์