ข้อดีของโซฟาหนัง ที่คนชอบแต่งบ้านมองข้ามไม่ได้

โซฟาหนัง เป็นเฟอร์นิเจอร์หนึ่งในไอเท็มแต่งบ้านที่ครองใจคนทุกสมัย เนื่องจากตอบโจทย์เรื่องด้านการตกแต่งให้มีมนต์ขลังภายในบ้าน แต่ความขลังนั้นก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่รู้สึกว่าโซฟาที่ทำจากหนังนั้นมีความเก่าให้อารมณ์ไม่ทันสมัยและเชย ทำให้หันไปให้ความสนใจกับโซฟาผ้ากันมากกว่า วันนี้ร่มไทรจะมาพูดถึงข้อดีของโซฟาชนิดนี้ที่คนรักการแต่งบ้านพลาดไม่ได้ และเชื่อว่าอ่านบทความนี้จบคุณจะต้องเปลี่ยนใจมารักอย่างแน่นอนเลยครับ

ข้อดีของโซฟาหนัง มีหลายคนมักจะมองข้าม

ข้อดีของโซฟาหนัง มีหลายคนมักจะมองข้าม

1.โซฟาที่ทำจากหนัง ให้ความคลาสสิก

 โซฟาหลุยส์ Charlemagne

จุดนี้เป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า โซฟาชนิดนี้ให้ความคลาสสิคแก่ตัวบ้านมากกว่าโซฟาชนิดอื่นร้อยเท่าพันเท่า เนื่องจากความเงามันที่ฉาบไว้บนตัวโซฟานั้นถือเป็นความเปล่งประกายที่มีเอกลักษณ์ที่ยากมากที่โซฟาชนิดอื่นจะทำได้ ทำให้รู้สึกสะดุดตาเวลาที่มีแขกเข้ามาเยี่ยมเยือน และหากคุณเป็นคนที่มีเวลามากพอที่จะดูแลบ้านและทำความสะอาดโซฟาหน่อย เราแนะนำให้คุณลองเช็ดถูทำความสะอาดที่โซฟาบ่อยๆ และขัดเงาด้วยน้ำยาขัดหนัง รับรองว่า โซฟาของคุณจะสวยพริ้งเหมือนใหม่จนแขกไปใครมาจะต้องร้องทักอย่างแน่นอน

2.ทำความสะอาดง่าย

            โซฟาหลุยส์ Apollo

โซฟาที่ทำจากหนังให้เรื่องของความสะดวกสบายเวลาที่จะต้องทำความสะอาด เพราะผิวสัมผัสของหนังนั้นไม่มีรูพรุนและมีช่องเล็กๆ ที่เวลามีน้ำหกหรือรอยเปื้อนใดๆ จะเข้าไปอยู่ได้จึงง่ายต่อการทำความสะอาดที่ขั้นตอนเพียงแต่นำผ้าชุบน้ำหมาดแล้วถู หรือ เวลามีฝุ่นเกาะคุณสามารถนำเครื่องดูดฝุ่น หรือไม้ปัดฝุ่น ปัดออกจากตัวเบาะได้เลย แต่ถ้าเป็นโซฟาผ้าคุณอาจจะต้องใช้เวลามากกว่านั้น

 

3.ไม่อมฝุ่น

โซฟาที่หุ้มด้วยหนังนั้นไม่เป็นที่สะสมเชื้อโรคและไม่เป็นที่อยู่อาศัยของไรฝุ่น เพราะสิ่งเหล่านั้นไม่สามารถทะลุเข้าไปด้านในได้ ต่างกับโซฟาผ้าที่อมฝุ่นและไรฝุ่นสามารถอาศัยอยู่ภายในมากมาย และเมื่อมีไรฝุ่นเยอะก็ทำให้เป็นต้นเหตุของการเกิดภูมิแพ้ง่าย ดังนั้นสำหรับบ้านไหนที่มีความกังวลว่า เด็กๆ ที่บานจะเป็นภูมิแพ้ในอนาคตหรือมีผู้ป่วยภูมิภายในบ้าน แนะนำว่าควรเลือกใช้โซฟาที่ทำจากหนังจะดีที่สุดครับ

4.ยิ่งใช้นานยิ่งสวย และมีราคา

ข้อแตกต่างระหว่างโซฟาผ้าและโซฟาที่ทำจากหนังที่เห็นได้ชัดที่สุดก็คือ โซฟาผ้านั้นเมื่อใช้ผ่านไป 10 ปี ผ้าที่หุ้มจะเริ่มมีความเปื้อน สีกระดำกระด่าง ดูไม่สวยงามเหมือนกับวันแรกที่ซื้อ ซึ่งหากตัดภาพมาที่โซฟาที่ทำจากหนังจะพบว่า เมื่อเวลาผ่านไปเท่ากัน โซฟาชนิดนี้ก็จะยิ่งเพิ่มความสวยงาม ดูดีมีราคามากขึ้น เนื่องจากหนังนั้นเมื่อเราใช้ไปนานๆ ก้จะยิ่งเพิ่มความมันวาว ผิวสัมผัสให้ความอ่อนนุ่มยิ่งขึ้น ยิ่งเก่ายิ่งสวย ยิ่งใช้นานยิ่งมีราคา

บทความอื่นๆ ทีน่าสนใจ

เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ ทำไมต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ ประวัติความเป็นมาของเฟอร์นิเจอร์

3 ข้อควรทำและห้ามทำ ฮวงจุ้ยห้องนอน เสริมดวงให้มั่นคง

——————————————

หรือหากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่
ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ >> m.me/RomsaiFurniture

ได้ข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์