วิธีแต่งบ้านหรู เปลี่ยนบ้านธรรมดาให้เป็น “บ้านหรู” ด้วยวิธีง่ายๆ

เคล็ดลับการแต่งบ้านหรูด้วยวิธีง่ายๆ ไม่ต้องจ้างนักออกแบบภายในมาช่วยจัด หลายคนมักเข้าใจว่า หากอยากมีบ้านสวยหรูหราราคาแพงเหมือนหลุดออกมาจากหนังสือแต่งบ้านนั้น จำเป็นที่จะต้องจ้างนักออบแบบภายในมาช่วย ให้ แต่ความจริงแล้วการจัดบ้านนั้นสามารถจัดเองได้ง่ายๆ เพียงเลือกเฟอร์นิเจอร์สวยๆ เท่านั้น

วิธีแต่งบ้านหรู เปลี่ยนบ้านธรรมดาให้เป็น "บ้านหรู" ด้วยวิธีง่ายๆ

ทริคแต่งบ้านหรู ด้วยเฟอร์นิเจอร์

สิ่งที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศในบ้านของคุณให้ดูหรูหราและมีราคามากที่สุดก็คือ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์หลุยส์เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีการออกแบบที่ถอดเอาคุณลักษณะที่ดีของพระราชวังแวร์ซายที่เป็นสถาปัตยากรรมที่สวยงามและรุ่งเรืองจนถึงขีดสุดในราชสำนักฝรั่งเศสในสมัยพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 มีความสวยงามของศิลปะแบบบาโรก-รอคโคโค (Baroque-Rococo) ซึ่งเป็นรูปแบบศิลปะที่สืบต่อจากสถาปัตยกรรมของยุคเรอเนสซองส์ จุดเด่นคือความสวยงามที่ลวดลายที่ออกแบบมาอย่างวิจิตรบรรจง มีเส้นโค้งที่แสดงความเคลื่อนไหวซึ่งมีความตระการตามาก ซึ่งคุณสมบัตินี้ถูกถ่ายทอดลงมาที่เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ทั้งสิ้น เพราะมีต้นกำเนิดมาจากชนชั้นสูงนั่นเองครับ

ซึ่งสินค้าเฟิร์นิเจอร์หลุยส์ของร่มไทรเฟอร์นิเจอร์นั้น ก็มีให้เลือกมากมายเลยครับ ทั้ง โต๊ะอาหารหลุยส์ เตียงนอนหลุยส์ โซฟาหลุยส์ ตู้เสื้อผ้าหลุยส์ ชั้นวางทีวีหลุยส์ ตู้ข้างเตียงหลุยส์ โต๊ะเครื่องแป้ง ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยให้บ้านของคุณดูสวยงามหรูหราได้อย่างง่ายดายครับ

โต๊ะอาหารหลุยส์ Royal Family
โต๊ะอาหารหลุยส์ Royal Family จำนวน ? ที่นั่ง ดีไซน์ทรงกลมสามารถวางในมีพื้นที่จำกัดได้ พร้อมจานหมุนตรงกลางโต๊ะ ตอบโจยท์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว

Luxury Gold

ชมสินค้าเฟอร์นิเจอร์หลุสย์ของร่มไทรเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

จัดบ้านเรียกทรัพย์ ดวงเศรษฐีจับ รวยไม่ทันตั้งตัว เงินไหลมาเทมา

ตี่ลี่ฮวงจุ้ย บ้านเสือตำแหน่งมังกร คืออะไร ?

วันมงคล ฤกษ์ดีสำหรับเลือกของ ซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน


 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์