ไอเดียแต่งบ้าน สไตล์หลุยส์หรูหราแบบมีระดับ

แต่งบ้านให้ดูหรูหรามีระดับ ด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์หลุยส์หรูหราแบบยุโรปที่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่กลางพระราชวัง ใครเห็นก็ต้องอิจฉา วันนี้ร่มไทรจึงจะมาแนะนำไอเดียการแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ให้ชมกันครับ

 ไอเดียแต่งบ้าน สไตล์หลุยส์หรูหราแบบมีระดับ

ทำไมต้องแต่งบ้านสไตล์หลุยส์

เฟอร์นิเจอร์สไตล์หลุยส์ เป็นเฟอร์นิเจอร์นิดหนึ่งที่มีซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยลายเส้นและลวดลายที่มีความอ้อนช้อย เส้นโค้งของลวดลายเฟอร์นิเจอร์จะให้ความรู้สึกถึงความนุ่มลึกอย่างคลาสสิค เมื่อนำมาตกแต่งในบ้านมักจะเพิ่มเสน่ห์ให้แก้ตัวบ้านอย่างน่าประหลาดจึงทำให้คนหลายๆ ชื่นชอบ ซึ่งวันนี้ร่มไทรจึงจะมาแนะนำวิธีการแต่งบ้านให้เข้ากับตัวท่านว่า เฟอร์นิเจอร์หลุยส์แบบไหนที่เหมาะกับตัวท่านมากที่สุด

ไอเดียแต่งบ้านให้สวยหรูหรามีระดับ

การแต่งบ้านสไตล์หลุยส์นั้น หลักๆ แล้วจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ 2 สไตล์ คือ

  • สไตล์หลุยส์คลาสสิก : การแตกแต่งของหลุยส์คลาดสิกนี้จะเน้นความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ มีสีเข้ม ลวดลายเส้นโค้งชัดเน้นลายสลักของไม้ที่ช่วยขับเน้นเพิ่มความหรูหราให้แก่ตัวบ้าน เหมาะสำหรับผู้ที่มีความสุขุม นุ่มลึก มีความเป็นผู้ใหญ่ หากนำเฟอร์เจอร์สไตล์นี้ไปแต่งที่บ้านสามารถเพิ่มความหรูให้เพิ่มไปอีกระดับได้ได้ เพียงท่านติดม่านสีเดียวกัน หรือปูพรมเปอร์เซียสีเข้มไว้ที่พื้น เพียงเท่านี้ห้องของคุณก็สวยหรูหราและดูดีอย่างมีระดับได้แล้วครับ

โซฟาหลุยส์ Light Brown

 

โซฟาหลุยส์ Charlemagne

 

 

  • สไตล์หลุยส์วินเทจ : เฟอร์นิเจอร์สไตล์นี้ มักจะให้ความรู้สึกนุ่มนวลอ่อนโยนตามแบบฉบับของสตรีผู้ดีชั้นสูง เน้นการใช้สีโทนอ่อนให้ความรู้สึกอ่อนหวาน ลวดลายมักจะวาดหรือสลักเป็นดอกไม้ดอกนิดๆ คู่เถาวัลย์พันเกี่ยวเพิ่มความรู้สึกอ่อนช้อย เฟอร์นิเจอร์สไตล์นี้มักเหมาะสำหรับตกแต่งในห้องของสุภาพสตรีและเด็กผู้หญิงครับ การตกแต่งสไตล์นี้เหมาะสำหรับการวางโคมไฟโทนเดียวกัน หรือติดโคมไฟคริสตัลระย้าด้านบนเพดานห้อง ปูพรมเปอร์เซียโทนสีอ่อนที่เข้ารับกัน ห้องทั้งห้องก็จะดูสว่างและหรูหราในเวลาเดียวกันได้แล้วครับ

 

โซฟาหลุยส์ Pink Pearl (L)
เตียงนอนหลุยส์ Blue Cara

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ข้อดีของโซฟาหนัง ที่คนชอบแต่งบ้านมองข้ามไม่ได้

มนต์เสน่ห์ห้องนอนสีไม้ ความงามอันมีเอกลักษณ์ที่ใครก็หลงใหล

7 เทคนิคการจัดห้องนอนเพื่อให้เงินทองไหลมาเทมา

 

 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์