ของตกแต่งบ้านสไตล์หลุยส์ หรูหราสไตล์ผู้ดี

หากเปรียบบ้านเป็นตัวเรา เฟอร์นิเจอร์คือเสื้อผ้า ของแต่งบ้านก็เปรียบเหมือนเครื่องประดับที่จะช่วยเพิ่มความสวยงามโดดเด่นให้ดูดีได้มากขึ้น ดังนั้นการเลือกของแต่งบ้านจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องให้ความสนใจครับ โดยเฉพาะหากคุณต้องการแต่งบ้านไสตล์หลุยส์ เนื่องจากสไตล์นี้เป็นรูปแบบการแต่งบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ หากคุณเลือกไม่ดีหรือเลือกไม่เข้ากันมันอาจจะทำบรรยากาศในบ้านเปลี่ยนไปหมดเลยก็ได้

การแต่งบ้านสไตล์หลุยส์

การแต่งบ้านสไตล์หลุยส์นั้น ค่อนข้างเป็นที่นิยมในแวดวงคนที่ชื่นชอบความหรูหรา เนื่องจาก “สไตล์หลุยส์” นั้นมีต้นกำเนิดยาวนานตั้งแต่สมัยของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ถอดแบบมาจาก “พระราชวังแวร์ซายส์” และความหรูหราตระการตานี้เอง ทำให้ถือกำเนิดเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ที่ถ่ายทอดความวิจิตรบรรจงของพระราชวังออกมา ทำให้สวยหรู สง่างาม มีมิติความสวยงามที่สามารถสะกดทุกสายตา มีความโดดเด่นในด้านความของลวดลายที่สลักอย่างละเอียดพิเศษ และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้การแต่งบ้านสไตล์หลุยส์จึงเป็นที่นิยมของผู้ที่ชื่นชอบความหรูหรา และคนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านแบบให้ดูมั่งคั่ง สมฐานะ​ ดูเป็นบ้านคนรวยนั่นเอง

เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ ทำไมต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ ประวัติความเป็นมาของเฟอร์นิเจอร์

ของตกแต่งบ้านสไตล์หลุยส์ หรูหราสไตล์ผู้ดี

ของตกแต่งบ้านสไตล์หลุยส์

ของแต่งบ้าน บ้านสไตล์หลุยส์นั้น ส่วนใหญ่จะมีการออกแบบให้คล้ายคลึงกับเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ ก็คือจะมีความสวยงามคงความหรูหราไว้ทุกละเบียดนิ้ว นิยมออกแบบเป็นเถาไม้เลี้อย ดอกไม้ และรูปสัตว์สลักไม้ งาช้าง หรือเรซิ่น เพิ่มความแวววาวด้วยคริสตัล เพชรให้ดูหรูหรา ลูกค้าสามารถเลือกแชนเดอเรีย โคมไฟคริสตัล โคมไฟระย้า กระจกหลุยส์ พรมเปอร์เซีย นาฬิกาตั้งโต๊ะ ตู้ นาฬิกาไขลาน ผ้าม่าน หรือภาพวาดสีน้ำมัน มาตกแต่งเพิ่มความสวยงามให้แก้บ้านได้ โดยแนะนำว่า ควรเลือกแบบที่มีโทนสี และลวดลายที่ใกล้เคียงกัน จะช่วยเพิ่มความสวยงามให้ตัวบ้านแบบที่แขกไปใครมาจะต้องตกตะลึงแน่นอน

ของตกแต่งบ้านสไตล์หลุยส์ หรูหราสไตล์ผู้ดี

ของตกแต่งบ้านสไตล์หลุยส์ หรูหราสไตล์ผู้ดี

ของตกแต่งบ้านสไตล์หลุยส์ หรูหราสไตล์ผู้ดี

ของตกแต่งบ้านสไตล์หลุยส์ หรูหราสไตล์ผู้ดี

ของตกแต่งบ้านสไตล์หลุยส์ หรูหราสไตล์ผู้ดี

สามารถหาซื้อได้ที่ไหน?

ของแต่งบ้านสไตล์หลุยส์นั้นอาจจะหาซื้อยาก เนื่องจากราคาค่อนข้างแพง มีตัวเลือกไม่เยอะและมีคุณภาพไม่ค่อยดี แต่หากท่านกำลังมองหาของแต่งบ้านสไตล์หลุยส์ที่คุณภาพคุ้มราคา ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ขอแนะนำให้ท่านเข้ามาปรึกษาเราได้เลยครับ เพราะร่มไทรนั้นมีของตกแต่งสไตล์หลุยส์หลากหลายสไตล์ที่ท่านสามารถเลือกชมได้ และหากที่ร้านมีไม่ถูกใจ ท่านก็สามารถสั่งจากแค็ตตาล็อกสินค้าของเราได้อีกด้วยครับ

บความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ข้อดีของโซฟาหนัง ที่คนชอบแต่งบ้านมองข้ามไม่ได้

5 เคล็ดลับ ฮวงจุ้ยโต๊ะกินข้าว จัดโต๊ะอาหารเสริมดวง จัดแล้วดีอยู่แล้วรวย

ตู้เสื้อผ้าติดกระจก กระจกเต็มตัว ดีกว่าตู้เล็กยังไง


 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์