เผยที่มาและความน่าสนใจของชุดห้องนอน Anastasia ที่ใครหลายคนต่างหลงรัก

หากพูดถึง 1 ในชุดห้องนอนยอดนิยมของร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ที่ใครหลายคนอยากมีไว้ในครอบครองแล้วล่ะก็ ต้องมีชื่อชุดห้องนอนหลุยส์ Anastasia Cara (อนาสตาเซีย คาร่า) ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามสไตล์ยุโรปเหมือนดังเจ้าหญิงอนาสตาเซีย วันนี้เราจะมาเล่าเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาและฟังก์ชันการใช้งานของชุดห้องนอนนี้กันว่ามีความน่าสนใจอย่างไร ถ้าพร้อมแล้วตามมาอ่านกันเลยครับ

Anastasia

ทำไมต้องชื่อ Anastasia Cara

Grand Duchess Anastasia Nikolaevna of Russia

หากพูดถึงชื่อของ อนาสตาเซีย แล้วหลายคนอาจรู้จักในฐานะเจ้าหญิงจากการ์ตูนเรื่อง Anastasia ปี 1997 ของค่าย 20th Century Fox ซึ่งเป็นการ์ตูนอิงชีวประวัติของเจ้าหญิงอะนัสตาซียา นีคะลายีฟนาที่มีตัวตนอยู่จริงในช่วงปี 1918 อนาสตาเซียเป็นพระราชธิดาพระองค์สุดท้องของจักรพรรดินิโคลัสที่ 2 แห่งรัสเซีย กับจักรพรรดินีอะเลคซันดรา เฟโอโดรอฟนา แห่งรัสเซีย พระองค์ทรงขึ้นชื่อเรื่องรูปลักษณ์ที่สวยงามตั้งแต่ครั้งทรงพระเยาว์ ด้วยพระเนตรสีฟ้า พระเกศาสีบลอนด์ บวกกับพระอัธยาสัยร่าเริงเป็นมิตรกับทุกคน จึงทำให้ใครหลายคนหลงรักพระองค์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยรูปโฉมที่งดงามและประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจของพระองค์ จึงถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ รวมถึงนำชื่อมาใช้เป็นชื่อชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อว่า Anastasia Cara นั่นเอง

ชุด Anastasia Cara จากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ มีอะไรน่าสนใจบ้างชุด Anastasia Cara

ชุดห้องนอนหลุยส์ อนาสตาเซีย คาร่า สุดหรูหราสไตล์ยุโรป ถูกออกแบบมาให้พนักหัวเตียงโค้งมน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นกับเฉดสีเอิร์ธโทนที่เป็นสีธรรมชาติ โครงสร้างวัสดุเป็นไม้ยางพาราอบแห้ง เคลือบน้ำยาป้องกันปลวก หุ้มเบาะด้วยผ้ากำมะหยี่สีน้ำตาล Otter ประกายระยิบระยับ ตัดกับผ้ากำมะหยี่สีขาวมุกปักหมุดกระดุมเพชรตรงกลางพนักหัวเตียง ตัดกับโครงสร้างไม้สีเหลือง Transparent Yellow ฟังก์ชันพิเศษของรุ่นนี้อยู่ที่เบาะหุ้มผ้ากำมะหยี่ปักหมุดสีเดียวกับพนักหัวเตียง ยื่นออกมาจากที่นอนทรงโค้งล้อมรอบเตียงนอนสามารถใช้นั่งได้ นอกจากนี้มีลวดลายบนหน้าบานเปิด, ลิ้นชัก และ Top ของเฟอร์นิเจอร์ใน collection ได้แก่ ตู้ข้างเตียง, ตู้วางทีวี, โต๊ะเครื่องแป้ง, และตู้เสื้อผ้า โดยเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ผ่านการเคลือบเงาทับทุกชิ้น ทำให้คงความสวยงามของลวดลายไว้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น ชุดห้องนอนหลุยส์ อนาสตาเซีย คาร่า 7 ชิ้น ประกอบไปด้วย

 • เตียงนอนหลุยส์ (King Size) ขนาด 6 ฟุต
 • ตู้เสื้อผ้าหลุยส์ ขนาด 6 ประตู
 • ตู้วางทีวีหลุยส์
 • โต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์
 • สตูลหลุยส์ (เก้าอี้โต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์)
 • ตู้ข้างเตียงหลุยส์ (ด้านซ้าย)
 • ตู้ข้างเตียงหลุยส์ (ด้านขวา)
 • ราคารวม ราคา 169,000 บาท

1. เตียงนอนหลุยส์

เตียงนอนหลุยส์ รุ่น อนาสตาเซีย คาร่า ขนาด 6 ฟุต (King Size) ขนาดความกว้าง 2.42 เมตร ความลึก 2.35 เมตร ความสูง 1.85 เมตร ราคา 49,000 บาท สีเอิร์ธโทนช่วยเพิ่มความรู้สึกสบาย นอกจากนี้ยังมีเบาะเพิ่มเติมที่สามารถนั่งได้รอบเตียง ตัวเตียงมีความแข็งแรงทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 400 กิโลกรัม

 

2. ตู้เสื้อผ้าหลุยส์

ตู้เสื้อผ้าหลุยส์รุ่น อนาสตาเซีย คาร่า มาพร้อมประตู 6 บาน แบ่งเป็นกระจกหน้าตู้เสื้อผ้า จำนวน 4 บาน บานแรกมีกระจกติดมาด้วย ขนาดความกว้าง 2.90 เมตร ความลึก 0.70 เมตร ความสูง 2.60 เมตร ราคา 49,000 บาท นอกจากนี้ยังเคลือบด้วยสี High Gloss เพิ่มความเงางาม ในส่วนของลิ้นชักมีทั้งหมด 2 ลิ้นชัก ซึ่งมีขนาดกว้างมาก

 

3. ตู้วางทีวีหลุยส์ตู้วางทีวีหลุยส์ รุ่น Anastasia Cara

ตู้วางทีวีหลุยส์ รุ่น อนาสตาเซีย คาร่า ขนาดความกว้าง 2.15 เมตร ความลึก 0.57 เมตร ความสูง 0.97 เมตร ราคา 29,000 บาท ช่องกลางของตู้มีกระจกเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้ตู้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น

 

4. โต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์+สตูลหลุยส์ (เก้าอี้โต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์)

โต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์พร้อมสตูล รุ่น Anastasia Cara

โต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์พร้อมสตูล รุ่น อนาสตาเซีย คาร่า ขนาดความกว้าง 1.90 เมตร ความลึก 0.50 เมตร ความสูงโต๊ะ 0.83 เมตร ความสูงกระจก 1.30 เมตร ราคา 35,000 บาท ในส่วนของลวดลายที่อยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งนั้นใช้การวาดด้วยมือล้วน ๆ และเคลือบสีอีกชั้นด้วย High Gloss เพื่อให้ตัวโต๊ะคงความเงาวาวตลอดเวลา ไร้รอยขีดข่วน ตัวกระจกมีขนาดใหญ่มาก ส่วนความจุนั้นสามารถวางเครื่องสำอางได้จำนวนมาก

 

5. ตู้ข้างเตียงหลุยส์ (ด้านซ้าย-ขวา)

ตู้ข้างเตียงหลุยส์ รุ่น Anastasia Cara

ตู้ข้างเตียงหลุยส์ รุ่น อนาสตาเซีย คาร่า 1 คู่ (ซ้าย-ขวา) มี 2 ลิ้นชัก ขนาดความกว้าง 0.70 เมตร ความลึก 0.50 เมตร ความสูง 0.77 เมตร ราคา 22,000 บาท ลวดลายวาดด้วยมือและเคลือบสีด้วย High Gloss อีกเช่นเคย

 

6. ตู้โชว์หลุยส์ Anastasia Cara

ตู้โชว์หลุยส์ รุ่น อนาสตาเซีย คาร่า 1 คู่ (ซ้าย-ขวา) ขนาดความกว้าง 0.78 เมตร ความลึก 0.49 เมตร ความสูง 2.38 เมตร ราคา 60,000 บาท

 

7. โต๊ะอาหารหลุยส์ Anastasia Cara

โต๊ะอาหารหลุยส์ Anastasia Cara

โต๊ะอาหารหลุยส์ รุ่น อนาสตาเซีย คาร่า 8 ที่นั่ง 1 ชุด ราคา 129,000 บาท ประกอบด้วย

 • โต๊ะกลาง ขนาดความกว้าง 2.40 ความลึก 1.20 ความสูง 0.90 เมตร จำนวน 1 ตัว
 • เก้าอี้จำนวน 8 ตัว ขนาดความกว้าง 0.70 ความลึก 0.55 ความสูง 1.20 เมตร

 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาชุดห้องนอน Blue Cara หรือเฟอร์นิเจอร์หลุยส์อื่น ๆ ทางเรา ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ มีสินค้าเกรด Premium, ทำจากไม้แท้ และตัววัสดุอื่นที่นำเข้าจากยุโรปให้คุณเลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีโปรลดแลกแจกแถมแบบจัดเต็ม รับประกันสินค้า 1 ปี รวมถึงบริการส่งฟรีทั่วประเทศและบริการติดตั้งสินค้าโดยช่างผู้เชี่ยวชาญโดยที่คุณไม่ต้องกลัวสินค้าเสียหายแต่อย่างใด ถ้าหากคุณยังไม่มั่นใจ สามารถดูรีวิวจากลูกค้าท่านอื่นหรือสอบถามผ่านช่องทาง Facebook, Line: romsaifurniture และเบอร์โทรศัพท์ 086-948-5555 ได้ทันทีที่คุณสะดวก

ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

 

บทความที่น่าสนใจ


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

 • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
 • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
 • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
 • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
 • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์