ฮวงจุ้ยเสริมดวงความรัก สำหรับคนโสด อยากรู้เนื้อคู่คือใคร ต้องลอง!!

ใครที่อกหัก รักคุด  คุยกันอยู่ดีๆ ก็หายไลน์ไม่ตอบ อยู่ดีๆ เปลี่ยนไปไม่รู้ทำไม อยู่ดีๆ ก็นก .. ฉันพลาดตรงไหน?? … ร่มไทรขอตอบให้ครับว่า ตามศาสตร์ความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยนั้น หากจัดไม่ดีก็สามารถเป็นตัวแปรที่สำคัญที่อาจจะทำให้เกิดพลังงานลบที่ส่งผลให้รักคุดได้ ดังนั้นร่มไทรจึงขอนำเสนอ “ฮวงจุ้ยเสริมความรัก” ฉบับคนไม่อยากโสดมาให้ลองอ่านและไปลองปรับจัดบ้านตามดูครับ

ฮวงจุ้ยเสริมดวงความรัก สำหรับคนโสด อยากรู้เนื้อคู่คือใคร ต้องลอง!!

ฮวงจุ้ยเสริมดวงความรัก สำหรับคนโสด อยากรู้เนื้อคู่คือใคร ต้องลอง!!

ฮวงจุ้ยเสริมดวงความรัก จัดยังไงให้รักไม่ช้ำ ไม่โดนเทหาย ไลน์ไปไม่นก

1.ให้ความสำคัญกับทิศ ปรับฮวงจุ้ยบ้านเสริมพลังธาตุ

ตามหลักความเชื่อของฮวงจุ้ยนั้น ทิศที่มีผลต่อการสร้างเสริมเสน่ห์ก็คือ ทิศเหนือ และ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้นทิศทั้งสองทิศนี้ของบ้านควรจะได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ ไม่วางถังขยะ หรือขอใช้รกรุงรัง สำหรับใครที่จัดสวนบริเวณนอกบ้าน ไม่ควรวางก้อนหินหรือกระถางต้นไม้ไว้ในทิศนี้ แต่ควรเปลี่ยนเป็นอ่างปลา หรือ อ่างบัวสวยๆ แต่ต้องไม่ลืมรักษาความสะอาด ไม่ควรให้น้ำขุ่น สกปรก เน่าเหม็นเด็ดขาด

2. ปรับห้องนอน

เตียงนอนหลุยส์ Blue Cara

สำหรับคนที่สีคู่แล้ว สีที่ควรใช้ในห้องนอนก็ควรใช้สีชมพู หรือสีแดงที่บ่งบอกถึงความรักอันร้อนแรงของคนทั้งคู่ แต่สำหรับคนยังไม่มีคู่ไม่ควรใช้ผ้าปูที่นอนหมอนมุ้งเป็นสีชมพูหรือสีแดง แต่ควรใช้สีฟ้าหรือสีเทาแทนเพื่อเสริมพลังเรียกคู่ ของตกแต่งก็ควรเลือกใช้แก้วคริสตัลใสตั้งประดับไว้บนหัวเตียง ที่สำคัญอย่าปล่อยให้ห้องนอนสกปรก ต้องหมั้นทำความสะอาดเช็ดถูเป็นประจำอย่าให้ขาดครับ

7 วิธีแต่งห้องนอน เสริมดวงความรักให้ยืนยาว ตามหลักฮวงจุ้ย

3.จุดวางเตียง

ใครที่วางเตียงชิดกำแพงบ้าน ควรจะปรับเปลี่ยนตำแหน่งโดยการเลื่อนให้ออกห่างจากกำแพงสักหน่อย หากใช้เตียงเดี่ยวอยู่ก็ควรเปลี่ยนเตียงให้เป็นเตียงคู่เพื่อเสริมดวงความรักให้ดียิ่งขึ้น

4. ของตกแต่งบ้าน

ควรเลือกของตกแต่งบ้านเป็นแจกันแก้วใส หรือ เซรามิคสวยๆ ใส่ดอกไม้โดยเน้นเลือกใช้ดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมและสีสวยๆ วางไว้ตามห้องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องโถงใหญ่ ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอน เพื่อเสริมพลังงานที่สดใสเรียกความรักดีๆ เข้ามาให้เร็วขึ้น และควรหมั่นเปลี่ยนน้ำในแจกันบ่อยๆ เพื่อไม่ให้น้ำเน่าและห้ามปล่อยดอกไม้แห้งเหี่ยวคาแจกันเด็ดขาดครับ

5.โซฟา

โซฟาหลุยส์ Isabella หนังแท้ 100%

ใครที่มีโซฟาที่บ้านเป็นแบบ Tiny เน้นนั่งคนเดียว ไม่แบ่งใคร อันนี้ควรเปลี่ยนให้เป็นโซฟาที่มีขนาดใหญ่ นั่งสบาย แบ่งให้นั่งได้หลายๆ คนด้วยนะครับ เพื่อเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกว่า คุณพร้อมที่จะเปิดรับความสัมพันธุ์ใหม่ๆ

6.แขวนกระดิ่งเรียกรัก

ของตกแต่งบ้านจำพวกกระดิ่ง หรือโมบายที่ส่งเสียงกรุ้งกริ๋งเวลาลมพัดผ่าน ก็ถือเป็นของสิ่งหนึ่งที่บ้านของคนอยากมีคู่ต้องมี!! เพียงคุณแขวนกระดิ่งหรือโมบายไว้บริเวณข้างบ้านในมุมขวาสุดของบ้าน (โดยให้ยึดประตูบ้านเป็นหลัก) จุดนี้ทางฮวงจุ้ยจะเชื่อว่ากระดิ่งจะช่วยเรียกความรักดีๆ เข้ามาในชีวิตคุณครับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เช็คด่วน !! ฮวงจุ้ยบ้านคุณช่วยเสริมโชค อยู่แล้วรวยหรือไม่?

5 เคล็ดลับ ฮวงจุ้ยโต๊ะกินข้าว จัดโต๊ะอาหารเสริมดวง จัดแล้วดีอยู่แล้วรวย

3 ข้อควรทำและห้ามทำ ฮวงจุ้ยห้องนอน เสริมดวงให้มั่นคง

 

 

 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์