เปลี่ยนห้องนอนธรรมดาให้ดูหรูหราด้วยชุดห้องนอน Susan Cara

สำหรับใครที่อยากเพิ่มสีสันใหม่ด้วยการเปลี่ยนห้องนอนธรรมดาให้หรูหรากว่าเดิม วันนี้เราจะมาแนะนำชุดห้องนอนสไตล์หลุยส์ Susan Cara (ซูซาน คาร่า) ว่ามีความพิเศษตรงไหน ทำไมหลายคนถึงหลงรักและจับจองชุดห้องนอนนี้กันมานักต่อนัก

Susan Cara

 

จุดเด่นของ Susan Cara ที่โดนใจใครหลายคน

หากพูดถึงซูซาน คาร่าแล้วหลายคนจะต้องนึกถึงลวดลายไม้เลื้อยวิจิตรบรรจงบนเฟอร์นิเจอร์ จริง ๆ แล้ว ซูซาน คาร่า ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากไม้เลื้อย Susan Vine นอกจากนี้ยังมีเอกลักษณ์เป็นโทนสีขาวงาช้าง ผสมผสานกับ ความพิถีพิถันในการแกะสลักลวดลายดอกไม้นูนอย่างวิจิตรงดงาม จึงทำให้ Susan Cara เป็นที่ถูกอกถูกใจใครหลายคน ในส่วนของโครงสร้างวัสดุเป็นไม้โอ๊กแกะสลัก หุ้มเบาะหัวเตียงด้วยผ้ากำมะหยี่สีเทาประกายมุก gray pearl ปักหมุดกระดุมสีเดียวกันกับหัวเตียง ทำให้ห้องดูเรียบหรูดูดีมีระดับราวกับห้องของเจ้าหญิง เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเนรมิตห้องนอนเจ้าหญิงด้วยตัวเอง

ชุดห้องนอนหลุยส์ซูซาน คาร่า 7 ชิ้น ประกอบด้วย

 • เตียงนอนหลุยส์ ขนาด 6 ฟุต
 • ตู้เสื้อผ้าหลุยส์ ขนาด 6 ประตู
 • โต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์
 • ตู้วางทีวีหลุยส์
 • สตูลหลุยส์ (เก้าอี้โต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์)
 • ตู้ข้างเตียงหลุยส์ (ด้านขวา)
 • ตู้ข้างเตียงหลุยส์ (ด้านซ้าย)

1. เตียงนอนหลุยส์ ขนาด 6 ฟุต (ราคา 49,000 บาท)

ชุดห้องนอนหลุยส์ Susan Cara

เตียงนอนหลุยส์สไตล์วินเทจ ขนาดความกว้าง 2.25 เมตร ความลึก 2.12 เมตร และความสูง 1.75 เมตร เป็นเตียงนอนแบบขาโล่ง โครงสร้างเตียงทำจากไม้โอ๊ก ซึ่งมีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทานกว่าไม้อัดที่เป็นไม้เทียม, ไม่มีเศษไม้หลุดร่วงออกมาเมื่อใช้ไปนาน ๆ , ไม่ทำให้เกิดเสียงดังรบกวนเวลานอน, สามารถรองรับน้ำหนักได้มากสุดถึง 500 กิโลกรัม อีกทั้งยังเป็นไม้ที่แกะสลักง่าย ทำให้ได้ลวดลายคมชัดสวยงาม ส่วนหัวเตียงมีเบาะหุ้มผ้ากำมะหยี่เทาประกายมุก gray pearl ปักหมุดสีเดียวกันกับหัวเตียง ตัดกับลวดลายดอกไม้สีทองบนโครงสร้างไม้สีขาวงาช้าง Ivory ปลายเตียงแกะสลักลวดลายดอกไม้นูนสีทองให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในคฤหาสน์แบบยุโรป โดยไซส์ที่นอนแนะนำจะมีขนาด 6 ฟุต หนาประมาณ 11 นิ้ว เพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน

สั่งซื้อสินค้า คลิก

2. ตู้เสื้อผ้าหลุยส์ ขนาด 6 ประตู (ราคา 49,000 บาท)

มาพร้อมประตู 6 บาน เป็นตู้เสื้อผ้าบานเปิดเป็นระบบ soft close ลดแรงกระแทกก่อนที่หน้าบานจะปิดสนิท จึงไม่มีเสียงดังขณะเปิด-ปิดประตู เพียงแค่ผลักประตูเบา ๆ ประตูจะปิดเองโดยอัตโนมัติ ขนาดความกว้าง 2.85 เมตร ความลึก 0.52 เมตร และความสูง 2.55 เมตร ด้ามจับประดับด้วยเม็ดคริสตัลเพื่อเพิ่มความหรูหรา ส่วนบานประตูตกแต่งลวดลายดอกไม้นูน ภายในตู้แบ่งเป็น 3 ส่วน ด้านซ้ายเเละด้านขวาเหมาะสำหรับเเขวนเสื้อผ้า เช่น ชุดเดรส หรือชุดสูทยาว ส่วนตรงกลางแบ่งเป็นชั้นสำหรับวางของทั้งหมด 4 ชั้น และด้านล่างมีลิ้นชักสำหรับเก็บของ 3 ลิ้นชัก ด้วยขนาดที่กว้างจึงช่วยแก้ปัญหาที่จัดเก็บเสื้อผ้าและสิ่งของต่าง ๆ ที่ไม่เพียงพอ

สั่งซื้อสินค้า คลิก

3. โต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์ (ราคา 35,000 บาท)

โต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์ Susan Cara
โต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์ Susan Cara

โต๊ะเครื่องแป้งขนาดความกว้าง 1.93 เมตร ความลึก 0.52 เมตร และความสูง 2.05 เมตร มาพร้อมเก้าอี้หลุยส์หุ้มเบาะกำมะหยี่ปักหมุดสีเดียวกับพนักหัวเตียง ส่วนโต๊ะวางของอเนกประสงค์มีฟังก์ชันลิ้นชักแบบ 3 ชั้น (ซ้าย-ขวา) รวมเป็น 6 ลิ้นชัก และลิ้นชักตรงกลาง 1 ลิ้นชัก และยังคงมีระบบ Soft close ที่ช่วยให้ปิดลิ้นชักได้เงียบลง ไร้เสียงกระแทก ส่วนด้ามจับประดับด้วยเม็ดคริสตัลเพิ่มความหรูหรา และบุผ้ากำมะหยี่สีเนื้อไว้ภายในลิ้นชัก สามารถจุของได้จำนวนมาก ถือว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้โต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์ที่วางระดับได้พอเหมาะกับการนั่งแต่งหน้า หรือนั่งเล่นเฉย ๆ ก็ให้ความรู้สึกสบายด้วยเช่นกัน

สั่งซื้อสินค้า คลิก

4. ตู้ข้างเตียง (ซ้าย-ขวา) (ราคา 22,000 บาท)

ตู้ข้างเตียงขนาดความกว้าง 0.72 เมตร ความลึก 0.47 เมตร และความสูง 0.74 เมตร มี 2 ชิ้น (ซ้าย-ขวา) สำหรับวางของอเนกประสงค์หรือใช้วางพร็อพแต่งห้องก็ดูดีด้วยเช่นกัน ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในชีวิต มาพร้อมฟังก์ชันลิ้นชักแบบ 3 ชั้นด้วยระบบ soft close อีกเช่นเคย ตัวด้ามจับประดับด้วยเม็ดคริสตัลเพิ่มความหรูหรา

สั่งซื้อสินค้า คลิก

5. ตู้วางทีวีหลุยส์ (ราคา 32,000 บาท)

ตู้วางทีวีขนาดความกว้าง 1.90 เมตร ความลึก 0.50 เมตร และความสูง 0.68 เมตร สามารถวางทีวีขนาดใหญ่สุดได้ถึง 85 นิ้ว มาพร้อมฟังก์ชันช่องเก็บของที่หลากหลาย สามารถเชื่อมต่อและจัดเก็บสายไฟต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ ในส่วนของตู้เก็บของ 2 ช่อง (ซ้าย-ขวา) และชั้นเก็บของตรงกลางเป็นบานเปิดด้วยระบบ soft close ด้ามจับประดับด้วยเม็ดคริสตัลเพิ่มความหรูหรา มีช่องเก็บของ 2 ช่อง เติมเต็มความหรูหราได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สั่งซื้อสินค้า คลิก

 

ชุดห้องนอนสไตล์หลุยส์ Susan Cara

สั่งซื้อสินค้าครบเซต 7 ชิ้น ราคา 169,000 บาท คลิก

สำหรับใครที่กำลังมองหาชุดห้องนอน Susan Cara หรือเฟอร์นิเจอร์หลุยส์อื่น ๆ ทางเรา ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ มีสินค้าเกรด Premium, ทำจากไม้แท้ และตัววัสดุอื่นที่นำเข้าจากยุโรปให้คุณเลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีโปรลดแลกแจกแถมแบบจัดเต็ม รับประกันสินค้า 1 ปี รวมถึงบริการส่งฟรีทั่วประเทศและบริการติดตั้งสินค้าโดยช่างผู้เชี่ยวชาญโดยที่คุณไม่ต้องกลัวสินค้าเสียหายแต่อย่างใด ถ้าหากคุณยังไม่มั่นใจ สามารถดูรีวิวจากลูกค้าท่านอื่นหรือสอบถามผ่านช่องทาง Facebook, Line: romsaifurniture และเบอร์โทรศัพท์ 086-948-5555 ได้ทันทีที่คุณสะดวก

ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

 

บทความที่น่าสนใจ


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

 • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
 • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
 • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
 • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
 • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์