แต่งห้องนั่งเล่นให้สวยหรู ด้วยเฟอร์นิเจอร์หลุยส์

การแต่งห้องนั่งเล่นให้สวย ถือเป็นความฝันของคนทุกคน และเมื่อมีแขกมาเยี่ยมเยือนพื้นที่ของห้องนั่งเล่นก็จะเป็นส่วนที่ใช้รับรองแขกมากที่สุดดังนั้นห้องนั่งเล่นจึงเปรียบเสมือนหน้าตาของเจ้าของบ้าน หากห้องนั่งเล่นถูกจัดไว้อย่างสวยงามก็จะช่วยให้เสริมบารมี เสริมหน้าตาของเจ้าของบ้าน และยังช่วยให้แขกรู้สึกประทับใจได้อีกด้วย วันนี้ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์จึงจะมาช่วยแนะนำวิธีจัดห้องนั่งเล่นให้ประทับใจแขกกันครับ

แต่งห้องนั่งเล่นให้สวยหรู ด้วยเฟอร์นิเจอร์หลุยส์

ควรแต่งห้องนั่งเล่นอย่างไรให้สวยงามถูกใจแขก

1.ห้องนั่งเล่นควรจะสะอาด

โซฟาหลุยส์ Royal Pearl
โซฟาหลุยส์ Royal Pearl

ความสะอาดถือเป็นปัจจัยหลักที่ต้องให้ความสำคัญอันดับ 1 เลยครับ เพราะว่าไม่มีใครที่ชื่นชอบห้องที่สกปรก โซฟามีฝุ่น รอยเปรอะเปื้อนเป็นคราบเต็มไปหมด ซึ่งนอกจากจะไม่ถูกใจแขกแล้วยังส่งผลต่อสุขอนามัยต่อเจ้าของบ้านโดยตรง ดังนั้นเจ้าของบ้านควรจะรักษาความสะอาดของห้องนั่งเล่นให้ดีที่สุด ต้องไม่มีขยะ ในกรณีที่เป็นบ้านที่ค่อนข้างมีของเยอะก็ควรหากล่องหรือลิ้นชักมาเพื่อใส่ของพรางสายตาสิ่งของนั้นๆ ให้พ้นสายตาแขกจะดีที่สุด นอกจากนี้ก็ควรจะหมั่นทำความสะอาดห้องให้สะอาดกริ๊บน่านั่งอยู่เสมอ

2.โปร่งและโล่งสบายตา

โซฟาหลุยส์ Light Brown
โซฟาหลุยส์ Light Brown

หลายๆ คนชื่นชอบความสว่างมากกว่าความมืด ดังนั้นห้องนั่งเล่นที่ดีควรจะเป็นจุดที่มีแสงสว่างเข้าถึง เจ้าของบ้านควรจะเปิดหน้าต่างหรือติดกระจกที่หน้าต่างเพื่อให้แสงธรรมชาตินำพาความสดชื่นเข้ามาในบ้าน ไม่ควรปล่อยให้ห้องนั่งเล่นให้มืดทึบเพราะจะทำใ้รู้สึกหดหู่และอึดอัด และในด้านของโชคลาภยังถือว่าเป็นการปิดกั้นโชคชะตา ปิดกั้นสิ่งดีๆ อีกด้วย ดังนั้นห้องนั่งเล่นควรจะมีแสงสง่างให้มากที่สุดครับ

3.โซฟาครบชุด

โซฟาหลุยส์ Apollo
โซฟาหลุยส์ Apollo

สำหรับคนที่ต้องต้อนรับแขก มีคนแวะเวียนเข้ามาหาบ่อยๆ การตระเตรียมบ้านให้พร้อมกับแขกถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก โดยเฉพาะโซฟาสำหรับให้แขกนั่ง ควรจะมีให้ครบจำนวนคนเพราะแขกมาบ้านจะต้องยืนหรือต้องหาเก้าอี้เสริมมาเสริมเสมอก็อาจจะสร้างความลำบากแก่เจ้าของบ้าน ดังนั้นการซื้อโซฟาที่ครบชุดจึงตอบโจทย์ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นราคาที่คุ้มค่ากว่าการซื้อแยกชิ้นเป็นเดี่ยวๆ มีพื้นที่ให้แขกนั่งอย่างสบาย กว้างขวาง และยังให้ความสวยงามเป็นเซ็ตเดียวกันอีกด้วย

4.แต่งห้องนั่งเล่นด้วยเฟอร์นิเจอร์หลุยส์

โซฟาหลุยส์ Charlemagne
โซฟาหลุยส์ Charlemagne

หากคุณกำลังมองหน้าตัวช่วยในการตกแต่งบ้านให้ดูหรูหรา สวยงาม สมหน้าตาและช่วยส่งเสริมฐานะให้ดูมีบารมียิ่งๆ ขึ้นไป เราขอน้อมให้คำแนะนำเลยว่า “เฟอร์นิเจอร์หลุยส์” ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ถูกออกแบบมามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีลวดลายที่สวยงามวิจิตรตระการตาโดยมีแรงบันดาลใจจากพระราชวังแวร์ซาย พระราชวังที่ได้รับการกล่าวขานว่า เป็นพระราชวังที่สวยที่สุดแห่งฝรั่งเศส ซึ่งเฟอร์นิเจอร์หลุยส์จะช่วยขับความเปล่งประกายในห้องนั่งเล่นของคุณให้เฉิดฉาย สะดุดตาสะดุดใจแขกที่มาเยี่ยมเยือน และยังช่วยเสริมบารมีให้เจ้าของบ้านด้วยครับ

ชุดเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ของร่มไทรเฟอร์นิเจอร์เป็นเฟอร์นิเจอร์หลุยส์นำเข้า 100% มีความโดดเด่นด้านความสวยงามและมีให้เลือกหลากหลายรุ่น มีทั้งแบบโซฟาหลุยส์แบบผ้า และโซฟาหลุยส์แบบหนังซึ่งหุ้มด้วยหนังแท้ 100% มีทั้งความมันเงาแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 10 ปี ลวดลายบนชุดโซฟาถูกสลักด้วยมือของช่างฝีมือที่มากประสบการณ์รวมถึงการแต่งแต้มสีด้วยมือช่างที่เชี่ยวชาญเฉพาะ ทำให้งานทุกชิ้นของเรามีความประณีตมากกว่าเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ในท้องตลาด สวยงาม หรูหราและโดดเด่น มีความละเอียดที่ใครก็ลอกเลียนแบบไม่ได้ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด สวยที่สุด และคุ้มค่าที่สุดจากเราแน่นอนครับ

โซฟาหลุยส์ Charlemagne
ลวดลายไม้สลักด้วยมือ 100 % จาก โซฟาหลุยส์ รุ่น Charlemagne

ดูสินค้าอื่นๆ จากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ได้ ที่นี่

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

แต่งบ้านสไตล์วิคตอเรีย สวยหรูหรา สไตล์ย้อนยุค

วิธีเลือกโต๊ะกินข้าวที่เหมาะกับบ้านของคุณ ควรเลือกยังไงให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

ข้อดีของโซฟาหนัง ที่คนชอบแต่งบ้านมองข้ามไม่ได้


 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์